Những lời cầu nguyện xin cho gia đình được ban phước vô kỵ

1. Những lời cầu nguyện xin cho gia đình được ban đầy phúc lành và tạ ơn Chúa:

– Cha yêu dấu, con khen ngợi Cha vì Cha là Đấng Chúa của gia đình con. Kinh thánh dạy rằng không lo lắng về bất cứ điều gì ngoài việc cầu xin, cầu nguyện, và cảm tạ trong mọi việc, hãy để cho Chúa biết những yêu cầu của con. Ôi Chúa ơi, con tạ ơn Cha đã ban phước cho con. Con cám ơn Cha đã bảo vệ con và gia đình con, con cầu xin danh Người được tôn cao theo danh Chúa Cứu Thế Giêsu Kitô.

– Cha yêu dấu, con cám ơn Cha đã bảo vệ gia đình con. Điều này đúng trong lòng thương xót của Người mà chúng con không bị tiêu diệt. Kẻ thù đã tìm cách tấn công nhưng Cha đã trung thành với lời hứa của Mình. Cha đã cam đoan rằng con sẽ thấy với mắt con và chiêm ngưỡng phần thưởng của kẻ gian ác. Cha đã nói rằng không có điều ác nào sẽ ập đến con và không có tai hoạ nào sẽ tiến tới cư trú của con. Con cám ơn Cha vì lòng trung thành, cám ơn Cha vì sự bảo vệ của Cha. Chúng con xin danh Người được tôn cao theo danh Chúa Cứu Thế Giêsu Kitô.

– Lạy Chúa, chúng con tạ ơn Người vì chúng con đã chiến thắng trong năm này. Và chúng con hy vọng và an lòng rằng chúng con sẽ tiếp tục chiến thắng trong năm sau. Chúng con tạ ơn Người vì Người sẽ duy trì lời hứa của Người và thiết lập ước gìa của Người với chúng con, xin danh Người được tôn cao theo danh Chúa Cứu Thế Giêsu Kitô.

– Cha yêu dấu, chúng con cầu nguyện rằng Cha sẽ ban phước dồi dào cho chúng con trong năm sau. Chúng con yêu cầu Cha mở cánh cửa thiên đàng và đổ xuống chúng con những phước lành mạnh mẽ theo danh Chúa Giêsu Kitô.

– Lạy Chúa, chúng con khai thác mọi phước lành mà năm mới mang đến. Chúng con yêu cầu truy cập những phước lành đó theo danh Chúa Giêsu Kitô. Khi chúng ta canh tác trên mặt đất, nó sẽ đem lại những trái ngon cho chúng ta. Khi chúng ta gõ cửa, nó sẽ được mở ra cho chúng ta, khi chúng ta tìm kiếm, chúng ta sẽ gặp trong danh Chúa Giêsu.

– Chúng con phản đối mọi cuộc đấu tranh trong năm sau. Những phước lành của Cha sẽ làm cho mọi cuộc đấu tranh mất điểm trong danh Chúa Giêsu Kitô.

2. Những lời cầu nguyện xin cho gia đình được ban phước đầy tràn trong tương lai:

– Cha yêu dấu, Kinh thánh nói rằng mắt Cha luôn quan sát những người ngay thẳng, và tai Cha luôn nghe lời cầu nguyện của họ. Cha yêu dấu, chúng con cầu xin Cha ban tay bảo hộ của Cha sẽ hiện diện trên chúng con trong năm sau theo danh Chúa Giêsu Kitô.

– Cha yêu dấu, chúng con xin Cha hướng dẫn và chỉ dẫn chúng con trên con đường chúng con nên đi. Lời Cha nói rằng không có điều ác nào xảy đến chúng con và không có tai họa nào đến gần nhà chúng con. Lạy Cha, chúng con xin Cha xức dầu đã tha bao phép sắc quý của Cha trên chúng con. Chúng con yêu cầu Cha tiếp tục thiết lập thông báo của Cha chứ không phải khoản ước đã được chúng con xức dầu về cuộc sống của chúng con theo danh Chúa Giêsu Kitô.

– Ôi Chúa ơi, chúng con đến trước Ngài với tâm hồn biết ơn để ca tụng Ngài và thể hiện lòng biết ơn của chúng con với Ngài vì điều lành của Người trong cuộc sống và gia đình chúng con, lạy Cha ơi, xin cha nhận lấy lời cảm ơn chúng con theo danh Chúa Giêsu.

– Chúng con cám ơn cha yêu thương đã ban cho chúng con những lợi ích hàng ngày. Lợi ích của cha trong cuộc sống của con là lý do đẩy con tiến lên và thuận buồm xuôi gió, vì lý do này con cám ơn cha theo danh Chúa Giêsu Kitô.

– Cha yêu dấu, con đồng ý rằng tháng này sẽ là tháng tốt nhất mà con đã từng có theo danh Chúa Giêsu Kitô.

– Đã được viết trong lời của Cha, “Hãy nhìn, Ta sai một thiên sứ đi trước mặt ngươi, để dẫn dắt ngươi và dẫn ngươi vào nơi Ta đã thiết lập” (Xuất Ê-díp-tô 23:20). Hãy để thiên sứ của Ngài giúp con tìm vị trí của Ngài cho đôi chân của con trong tháng này theo danh Chúa Giêsu.

– Cha yêu dấu, xin ban cho con trải nghiệm chức vụ và sự trợ giúp của thiên sứ trong tháng mới này vì con là người thừa kế cứu rỗi theo danh Chúa Giê-su.

– Phải-sai 45:2 nói rằng Ta sẽ đi phía trước ngươi, làm cho những con đường quanh co thẳng đẹp: Ta sẽ bẻ gãy những cánh cửa đồng và đập vỡ những thanh sắt. Như vậy, tất cả những khó khăn trong tháng này, con đồng ý rằng tay Chúa Giê-su cùng nắm giữ để làm cho chúng thẳng đẹp theo danh Chúa Giêsu.

– Tất cả những ngưỡng cửa đồng trong tháng mới này, hãy để Chúa đập vỡ để con có thể đi vào theo danh Chúa Giêsu.

– Lời của Cha nói trong Phải-sai 45:3 “Ta sẽ trao cho ngươi những kho báu trong những nơi tối tăm và những của cải ẩn giấu trong những nơi kín đáo, để ngươi biết rằng Ta, CHÚA, là Đức Chúa Trời của Y-sơ-ra-ên, Người gọi ngươi bằng tên.” Con yêu cầu Cha ban cho con kho báu trên trái đất này theo danh Chúa Giêsu.

– Hãy mở mắt con để con có thể nhìn thấy những cơ hội xung quanh con trong tháng mới này theo danh Chúa Giê-su.

– Hãy để một điều mới xảy ra trong cuộc đời con trong tháng mới này theo danh Chúa Giê-su.

– Hãy để tay Chúa đồng hành làm chắc chủng của con để con có thể thực hiện những điều vượt ra ngoài khả năng của con người theo danh Chúa Giê-su.

– Hãy để tháng mới này đưa con vào một vương quốc của ân điển mà con chưa từng tiếp cận trước đây, theo danh Chúa Giê-su.

– Hãy để tháng mới này mang đến cho con niềm vui và hạnh phúc vô tận theo danh Chúa Giê-su.

– Con đồng ý rằng lời hứa tốt lành sẽ tràn ngập cuộc sống con trong tháng mới này theo danh Chúa Giê-su.

– Tất cả những điều không thể trong những tháng trước do thiếu nguồn lực, con người, quyền lực và các yếu tố khác, con đồng ý rằng Chúa sẽ làm cho chúng xảy ra theo danh Chúa Giê-su.

3. Những lời cầu nguyện xin cho gia đình được ban phước đầy tràn, tránh xa mọi bệnh tật:

– Lạy Chúa, chúng con hủy bỏ mọi kế hoạch của kẻ thù để gieo cho chúng con bệnh tật theo danh Chúa Giê-su Kitô. Tất cả những kế hoạch và chương trình bệnh tật trong cuộc sống của chúng ta đều bị hủy bỏ theo danh Chúa Giê-su Kitô.

– Lạy Chúa, chúng con xức dầu cho chính mình bằng máu quý của Chúa Giê-su để chống lại bất kỳ bệnh tật và vi rút mới trong năm sau theo danh Chúa Giê-su. Lạy Chúa, chúng con thay đổi DNA của chúng con, chúng con quyết định nó miễn nhiễm với mọi căn bệnh đáng sợ mà kẻ thù đã lập kế hoạch cho năm sau theo danh Chúa Giê-su Kitô.

4. Những lời cầu nguyện xin cho gia đình được ban phước đầy tràn, chống lại cái chết:

– Cha yêu dấu, chúng con chống lại mọi chương trình giết chóc đối với thành viên nào trong gia đình này theo danh Chúa Giê-su Kitô. Bởi lý do có câu chép rằng, chúng ta sẽ không chết mà chúng ta sẽ sống để thông báo tác phẩm của Chúa trên trái đất của những người sống. Lạy Chúa, mọi kế hoạch của sự chết đều bị đập tan trong cuộc sống của chúng con theo danh Chúa Giê-su Kitô.

– Lạy Chúa, chúng con cầu xin rằng khi thần chết nhìn thấy chúng con, Cha sẽ xức dầu cho chúng con bằng máu của Cha để vượt qua theo danh Chúa Giê-su Kitô. Lạy Chúa, trên chúng con, sự chết đã bị đánh bại theo danh Chúa Giê-su Kitô.

5. Những lời cầu nguyện xin cho gia đình được ban phước đầy tràn, ngắn gọn nhất:

– Cha làm cho con trải nghiệm niềm vui không thể tả, sức khỏe dồi dào và sự khỏe mạnh trong tháng mới này theo danh Chúa Giê-su.

– Con đồng ý rằng tất cả nhu cầu của con sẽ được đáp ứng bởi sức mạnh của Cha để con không có giới hạn nào với cuộc sống tài chính của mình theo danh Chúa Giê-su.

– Cha, hãy thay đổi thời gian và mùa vụ để con được sống có lợi trong tháng mới này theo danh Chúa Giê-su.

– Hãy để tất cả những cuộc đấu tranh của những tháng trước đem lại kết quả lâu dài cho con trong tháng mới này. Và con cầu xin Cha sẽ ủng hộ con trong tất cả những nỗ lực của con vào ngày hôm nay và trong suốt tháng theo danh Chúa Giê-su.

– Khi con bước vào tháng mới này, hãy để tất cả những khao khát của trái tim đạt được đỉnh cao theo danh Chúa Giê-su.

– Lạy Chúa Giê-su xin để tháng mới này bảo vệ con khi con bước vào. Con đồng ý rằng những lời chứng của con sẽ bắt đầu hiển thị cho thế giới thấy trong tên Chúa Giê-su.

– Không có vũ khí hay tấn công độc ác nào nhắm vào con trong tháng mới này sẽ thành công theo danh Chúa Giê-su.

– Những phước lành của Chúa, Sự ưu ái, những phước lành hiếm có, những cơ hội tốt sẽ đưa con vào một cõi mới sẽ thay đổi cuộc sống con tốt hơn theo danh Chúa Giê-su.

Related Posts