Nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như đùi, mông, ngực, háng.. Dựa vào màu sắc cũng như vị trí của nốt sắc tố, ý nghĩa từ phong thủy sẽ khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa 7 nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ. Theo dõi bài viết của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để có đáp án!

Nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ mang ý nghĩa gì?

Theo phong thủy

Nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ bất kể chìm hay nổi, đen hay đỏ, trong hay ngoài, đều là những người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, có cá tính và có chút bướng bỉnh, không muốn phải cúi đầu trước người khác. Họ là những người giỏi làm nội trợ, có được thành công trên con đường danh vọng.

Theo quan điểm khoa học

Theo quan điểm của khoa học, bản chất của nốt sắc tố chính là do tổn thương các tế bào sắc tố da, một số tế bào này có thể gây ra những nguy cơ về ung thư hoá nhất định. Những nốt sắc tố bẩm sinh có kích thước lớn có thể phát triển ung thư, tỷ lệ số ca gặp phải lên đến 13%.

nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ

Giải mã 7 nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ giới

7 nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ giới có những ý nghĩa gì? Theo dõi bài viết để được giải đáp những thắc mắc.

Nốt sắc tố ở ngực

Nếu nốt sắc tố mọc ở phía trên ngực nữ giới thì đây sẽ là một người mẹ khéo nuôi, khéo dạy con, được xem là những nốt sắc tố quý tướng, nếu là nốt sắc tố màu đỏ thì sẽ càng may mắn hơn nữa. Nốt sắc tố trên ngực cũng là những người rất đa tình, được nhiều người quan tâm và theo đuổi. Tuy nhiên, trong sự nghiệp họ hay nghĩ mình giỏi hơn người khác, nói giỏi hơn làm nên công việc thường gặp nhiều trắc trở. Vì vậy để thành công, họ cần sự kiên trì và giữ vững niềm tin.

Mặc dù trong phong thủy cho biết, nốt sắc tố mọc ở ngực có những ý nghĩa đặc biệt, đem lại sự may mắn, sung túc, thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu chúng, thế nhưng những thông tin trên cũng chưa được khoa học kiểm chứng, nên mọi việc chỉ mang tính chất tham khảo.

Nốt sắc tố ở nhũ hoa

Nốt sắc tố xuất hiện ở nhũ hoa phụ nữ, dù bên trái hay bên phải cũng đều là nốt sắc tố quý tướng. Nó mang lại sự thành công, may mắn, sung túc trong cuộc sống. Nếu nốt sắc tố màu đỏ xuất hiện ở đầu nhũ hoa cho thấy đây là một người sống tình cảm, tình duyên nồng cháy, chuyện chăn gối luôn nồng nàn.

Nốt sắc tố ở rốn

Nốt sắc tố ở rốn gồm nhiều vị trí, cùng theo dõi bài viết để hiểu ý nghĩa của chúng.

Nốt sắc tố trên rốn phụ nữ

Nốt sắc tố xuất hiện trên rốn thường là những người nghiêm lực và có tư duy nhạy bén. Sự nghiệp của họ cũng vì vậy mà thành công và có sự ổn định lâu dài. Trong tình cảm, họ luôn là những người sống chân thành, quan tâm đến cảm xúc của nửa kia và vun vén cho hạnh phúc của mình. Cũng vì vậy mà hôn nhân của họ khá hạnh phúc, gia đình hòa thuận, con cái “đủ nếp, đủ tẻ” luôn hiếu thuận mẹ cha.

nốt sắc tố ở trên rốn

Nốt sắc tố ở dưới rốn phụ nữ

Nữ giới có nốt sắc tố ở dưới rốn thường là những người may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Tuy không quá tài giỏi nhưng vận số của họ tương đối may mắn. Họ luôn được quý nhân phù trợ và có những thành công nhất định. Trong hôn nhân họ cũng dễ dàng tìm được đối tượng kết hôn. Được chồng yêu thương, quan tâm và chiều chuộng nên có hạnh phúc viên mãn, ít có mâu thuẫn xảy ra.

Nốt sắc tố ở trong rốn phụ nữ

Nốt sắc tố ở rốn nữ giới, mang ý nghĩa tích tốt, những nữ giới có nốt sắc tố ở rốn thường là người có tính cách lạnh lùng. Nếu chưa từng tiếp xúc, nhiều người sẽ nghĩ họ là người khó gần. Tuy nhiên, nếu hiểu và biết lâu thì lại thấy họ là những người vui vẻ và dễ gần.

Trong công việc và cuộc sống họ luôn biết cách lắng nghe và biết thay đổi phù hợp nên kiên trì sẽ đạt được thành công. Sự nghiệp của những người có nốt sắc tố này sẽ đạt đỉnh của sự nghiệp ở độ tuổi 30 – 40, nhận được sự kính mến của nhiều người. Hôn nhân của họ cũng gặp nhiều thuận lợi, vì họ luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu, nên mọi mâu thuẫn trong chuyện tình cảm đều có thể giải quyết. Nếu nốt sắc tố ở rốn càng to thì con đường tài lộc càng gặp nhiều may mắn.

Nốt sắc tố ở bên trái rốn

Nữ giới có nốt sắc tố ở bên trái rốn thì khó khăn cả tình duyên lẫn sự nghiệp. Họ có số đào hoa vì vậy mà có phần kén chọn, luôn nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ. Điều này cũng gây ra trở ngại, khiến mọi người chê trách và có phần ganh ghét không muốn làm thân. Trong công việc họ cũng, gặp nhiều trở ngại, dễ bị người khác chê trách. Vì vậy con đường công danh của họ không mấy dễ dàng.

Nốt sắc tố ở bên phải rốn phụ nữ

Nữ giới có nốt sắc tố bên phải rốn thường là những người có số đào hoa. Vì họ quá thu hút người khác giới và bị đánh giá là có chút lẳng lơ, nên chuyện tình cảm của họ cũng không mấy thuận lợi, vì ít nhận được sự trân trọng của người khác giới. Những người sở hữu nốt sắc tố này, thường có cuộc sống khá lệch lạc, khó có được một hôn nhân hạnh phúc. Trong công việc cũng dễ bị đồng nghiệp soi xét và ganh ghét, không được công nhận dù họ có làm tốt. Vì vậy sự nghiệp của họ cũng không mấy thuận lợi, khó tiến xa hơn.

Nốt sắc tố nằm ở bẹn

Nốt sắc tố nằm ở vị trí bẹn có thể coi là nốt sắc tố quý tướng, chủ nhân nốt sắc tố này là những người tự tin, sự nghiệp, bạn bè, gia đình luôn suôn sẻ. Tình yêu và hôn nhân cũng luôn nhận được sự may mắn, có thể lấy được một người chồng tốt. Nữ giới có nốt sắc tố ở bẹn trái, tỷ lệ sinh bé trai sẽ nhiều hơn bé gái.

nốt sắc tố nằm ở bẹn

Nốt sắc tố mọc ở “vùng tam giác”

Theo phong thủy, nữ giới sở hữu nốt sắc tố mọc ở “vùng tam giác” đều là những người sống rất tự lập, mạnh mẽ, thu hút người khác giới. Họ luôn coi trọng sự nghiệp và đặt sự nghiệp lên đầu, nên họ có thể vượt qua thử thách trong cuộc sống. Trong gia đình, họ cũng là một người vợ rất đảm đang, luôn giữ và làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Đặc biệt nếu may mắn là nốt sắc tố ở vị trí này thì cuộc đời của họ sẽ càng thu hút tài lộc. Nhờ sự chăm chỉ, siêng năng và thông minh, nên họ giúp đỡ cho chồng rất nhiều trong công việc, cũng nhờ vậy mà tình hình tài chính gia đình luôn có của ăn, của để.

Nốt sắc tố ở đùi và sau đùi

  • Nốt sắc tố đùi trước nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt sắc tố ở trước đùi là những người có tính cách nhẹ dạ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Cũng vì tính cách dễ tin người nên con đường công danh sự nghiệp của họ không được thành công như mong muốn, gặp nhiều trắc trở và thăng trầm. Sự nghiệp sẽ thăng tiến và khởi sắc từ năm 29, năm 30 tuổi sẽ bắt đầu có địa vị. Năm 34 tuổi sự nghiệp có thể bị xuống dốc do dính tới pháp luật, phải tới năm 37 tuổi sự nghiệp mới có thể khôi phục lại.

Nữ giới sở hữu nốt sắc tố ở đùi sau là những người có trí thông minh hơn người, họ có khả năng lãnh đạo. Luôn đưa ra những quyết định đúng và an toàn. Chủ nhân nốt sắc tố này luôn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Nữ giới có nốt sắc tố nằm ở đùi sau là những người chú trọng đến vật chất và điều kiện của nửa kia. Họ rất dễ thu hút bởi những anh chàng giàu có, bất chấp ngoại hình và tính cách thế nào.

Bước vào cuộc sống hôn nhân, những cô nàng này quản xuyến gia đình, tài chính một cách gọn gàng, tỉ mỉ và rất chu toàn. Cuộc sống luôn sung túc, dư giả tiền bạc.

Nốt sắc tố ở mông

Trong phong thủy những người sở hữu nốt sắc tố ở mông bên trái nữ giới thường mang những ý nghĩa tốt lành. Nốt sắc tố này thường xuất hiện ở những người có tính nghệ sĩ, thiên hướng theo nghệ thuật, sự nghiệp của họ sẽ rất thành công nếu có định hướng đúng đắn. Đường tình duyên có thể trải qua một vài trắc trở, nhưng họ sẽ gặp được tình yêu thật sự khi đến 30 tuổi. Nữ giới sở hữu nốt sắc tố ở mông sẽ gặp được tình yêu thật sự của đời mình, và có một mái ấm hạnh phúc ở tuổi trung niên.

nốt sắc tố ở mông

Nốt sắc tố ở mông bên phải

Nữ giới có nốt sắc tố ở mông bên phải là dấu hiệu quý tướng. Nếu họ hoạt động trong lĩnh vực tài chính, sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, nhận được sự đánh giá cao của mọi người và có cơ hội thăng tiến hơn. Những cô nàng có nốt sắc tố ở mông bên phải thường là những người có nghĩa khí, ngay thẳng, họ sẽ làm những việc mà mình cho là đúng, đôi lúc hơi bảo thủ và ương bướng. Họ cũng là người rất chung thuỷ khi tìm được nửa kia cho mình, yêu mãnh liệt và có nhu cầu tương đối cao.

Nốt sắc tố ở khe mông

Nốt sắc tố nằm ở vị trí khe mông, là những người khó hoà hợp trong môi trường đông đúc như trường lớp hay công sở, bởi cá tính mạnh mẽ, có chút ích kỷ. Trong công việc họ hay có những hành động sốc nổi, không có kế hoạch cụ thể nên dễ gặp thất bại. Đặc biệt, nếu đầu tư kinh doanh, rất dễ phá sản, lụi tàn. Con đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi, họ thường yêu theo cảm xúc, đặt tình cảm trên lý trí, nên tình yêu dễ bị lợi dụng và lừa gạt. Dù vậy, sau khi kết hôn vận tướng của họ sẽ theo hướng tốt hơn.

Nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ là tốt hay xấu?

Theo quan điểm khoa học, những nốt sắc tố xuất hiện ở vùng nhạy cảm vốn không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thẩm mỹ. Vì đây là những vị trí được che phủ bằng trang phục nên không dễ nhìn thấy. Theo quan điểm của phong thủy học, nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm tốt hay xấu còn tuỳ thuộc vào vị trí mà nốt sắc tố xuất hiện.

Nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ có nên tẩy không?

Những nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm vốn không gây ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ nếu chúng có kích thước nhỏ, bởi những khu vực này không dễ nhìn thấy và được che phủ bởi trang phục quần áo. Nên không cần thiết phải tẩy. Nhưng nếu quan tâm đến phong thủy học, nốt sắc tố mọc ở vị trí không phong thủy, hay có kích thước lớn, gây mất tự tin cho chủ nhân sở hữu, thì mọi người có thể xem xét về việc tẩy chúng đi.

nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ có nên tẩy không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn về “7 nốt sắc tố ở vùng nhạy cảm nữ”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

Related Posts