Có Nốt Ruồi Ở Cung Điền Trạch Tốt Hay Xấu?

Người có nốt ruồi ở cung điền trạch thường không được coi là nét tướng đẹp. Người có vẻ ngoài như vậy thường hay gặp tranh chấp và kiện tụng.

Vị trí của cung điền trạch trên khuôn mặt

Cung điền trạch nằm ở trên mắt và dưới lông mày của mỗi người. Trong nhân tướng học, vị trí này tượng trưng cho nhà cửa, đất đai và công việc cá nhân mà người đó có trong cuộc sống.

Nam, nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch mang ý nghĩa gì?

Theo tử vi tướng pháp, mắt người tượng trưng cho thủy, có nghĩa là sông, suối, kênh rạch. Sông suối chỉ khi không có chướng ngại mới có thể chảy thông thoáng, cũng như vậy, khi có nốt ruồi ở cung điền trạch trên mắt sẽ mang lại vận xui và gặp khó khăn.

Trong cung điền trạch, nếu có nốt ruồi hoặc sẹo, có khả năng người này dễ dẫn đến tranh chấp đất đai, kiện tụng và mối quan hệ xung quanh không may mắn.

Đối với nam và nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch, cuộc sống thường không thỏa mãn, gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Họ thường phải đối mặt với những sự kiện bất ngờ và cấp bách, gây hoang mang và không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đối với nam và nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch, nếu cung điền trạch thấp, lõm, và khoảng cách giữa lông mày và mắt rất gần nhau, điều này cho thấy họ sống trong hoàn cảnh không tốt, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không có nhiều tài sản và thường có tính cách tự cao và coi thường người khác. Nếu cung điền trạch có mảng tối màu và bề mặt lõm, điều này cho thấy gia đình của họ thường không hoà thuận và không hạnh phúc.

Ngược lại, những người có cung điền trạch bằng, mịn màng và màu sắc sáng sủa cho thấy cuộc sống hạnh phúc, thỏa mãn và hòa thuận với mọi người xung quanh. Nhờ tính cách như vậy, họ thường gặp được sự giúp đỡ của những người quan trọng, mang lại nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Để xác định chính xác vận mệnh và cuộc sống của một người, không chỉ nhìn vào cung điền trạch mà còn phải xem xét sự hài hòa của các bộ phận như lông mày, mắt và tai. Đối với nam và nữ muốn tìm người đáng tin cậy, họ cũng có thể sử dụng nhân tướng học để lựa chọn đối tác phù hợp, đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Có nên xóa nốt ruồi ở cung điền trạch không?

Đây là một thắc mắc của rất nhiều người có nốt ruồi ở cung điền trạch. Tuy nhiên, khu vực da xung quanh mắt là vùng da nhạy cảm, việc phẫu thuật để xóa nốt ruồi có thể gây ra những tác động không mong muốn. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ có uy tín để được tư vấn chi tiết hơn.

Hiện chưa có nghiên cứu nào chứng minh mối liên hệ giữa việc xóa nốt ruồi và vận mệnh cuộc đời. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, một số người cho rằng việc xóa nốt ruồi ở cung điền trạch có thể cải thiện vận đen của bạn.

Tóm lại, để xây dựng cơ nghiệp, đất đai và nhà cửa không chỉ dựa trên nhân tướng học mà còn phụ thuộc vào sự nỗ lực và kiên trì của bản thân. Những người có nốt ruồi ở cung điền trạch cũng không nên quá bi quan, nếu họ làm việc và học tập chăm chỉ, chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt.

Lời kết

Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thêm thông tin để tự đánh giá về vận mệnh của mình. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!

-> Xem bói nốt ruồi toàn thân

Related Posts