Các vị trí nốt ruồi ở mắt của nam và nữ nói lên điều bí mật gì?

Theo nhân tướng học, mọi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng về tướng số và hậu vận của bạn. Và nốt ruồi ở mắt cũng không ngoại lệ. Đọc bài viết này để khám phá những điều bí mật bất ngờ về ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt mà bạn đang sở hữu, để hiểu rõ hơn vận mệnh của mình!

Mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt đều mang một ý nghĩa riêng
Mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt đều mang một ý nghĩa riêng

Đôi mắt của chúng ta không chỉ là cửa sổ tâm hồn, nó lộ ra tâm tư, cảm xúc của chúng ta. Nhưng điều thú vị hơn là những nốt ruồi xung quanh mắt cũng mang những ý nghĩa riêng, tiết lộ tính cách và vận mệnh của người sở hữu. Dưới đây là một số ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở mắt nam và nữ:

Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt nữ

Nốt ruồi ở mắt nữ thường thể hiện điềm lành, may mắn. Nhưng cũng có một số dự đoán xấu về tương lai. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi!

Nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên

Đây là vị trí nốt ruồi thường gặp ở phụ nữ và được xem là may mắn. Những cô gái sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống hưởng thụ, giàu sang phú quý. Công việc và sự nghiệp của họ thuận lợi, và họ có địa vị trong xã hội nhờ có quý nhân phù trợ.

Về tính cách, những người phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên thường hướng ngoại, tự do, sáng tạo. Họ thích đi nhiều nơi trải nghiệm cái mới, không thích ở yên một chỗ. Tuy nhiên, họ cũng có tính hơi bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, nhẫn nại, và có chút nóng tính.

Trong tình yêu, con đường tình duyên của họ khá thuận lợi. Họ được nhiều người theo đuổi và gặp được người đời thấu hiểu và quan tâm, làm cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mí mắt trái tiết lộ nhiều điều may mắn
Nốt ruồi ở mí mắt trái tiết lộ nhiều điều may mắn

Nốt ruồi ở dưới mí mắt cả bên phải lẫn bên trái

Vị trí nốt ruồi này thường được gọi là Lệ Đường hoặc nốt ruồi ngấn lệ. Người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mí mắt thường rất dễ khóc, đa sầu đa cảm. Nhưng ý nghĩa của nó còn tùy thuộc vào loại nốt ruồi bạn có:

Nàng có nốt ruồi dạng tròn, sáng màu thì con đường tình duyên sẽ rất tốt. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, yêu thương nhau.

Nếu nốt ruồi là nốt ruồi đen lớn, thì người sở hữu thường khá bướng bỉnh, cứng đầu, và có phần ích kỷ. Tuy nhiên, nếu nó là nốt ruồi son thì người sở hữu lại là người sống rất tình cảm và thân thiện.

Nốt ruồi ở dưới mí mắt hay còn gọi là Lệ Đường
Nốt ruồi ở dưới mí mắt hay còn gọi là Lệ Đường

Nốt ruồi bên trong mắt phải – trái

Một số người có nốt ruồi bên trong mắt, và càng hiếm hơn là nốt ruồi trong mắt. Người có nốt ruồi ở bên trong mắt thường rất nhạy cảm.

Đối với nốt ruồi bên trong mắt phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường đa cảm xúc, yếu đuối, nhạy cảm nhưng lại ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường sống theo cách khác với bản chất của mình.

Về cuộc sống, phụ nữ có nốt ruồi ở bên trong mắt phải thường thích sống yên bình, ổn định, dễ bị áp lực và ngã gục trước những thử thách khó khăn.

Đối với nốt ruồi bên trong mắt trái

Vị trí này được coi là tốt cho người sở hữu nó. Phụ nữ có nốt ruồi ở bên trong mắt trái thường có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ là những người năng động, biết phấn đấu, và sống không dựa dẫm vào người khác.

Nốt ruồi bên trong mắt phải tiết lộ nhiều ý nghĩa về tướng số và hậu vận
Nốt ruồi bên trong mắt phải tiết lộ nhiều ý nghĩa về tướng số và hậu vận

Nốt ruồi ở phần đuôi mắt bên trái của nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt thường có thiên hướng nghệ thuật trong sự nghiệp, cuộc sống giàu sang từ những ngành nghề sáng tạo. Họ là người sắc sảo, cầu tiến, cởi mở, và giỏi ăn nói.

Con đường công danh và sự nghiệp của phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt thường thuận lợi. Họ có khả năng giao tiếp và đối nhân xử thế tốt, khiến công việc luôn suôn sẻ và cuộc sống càng ngày càng tốt hơn.

Về tình duyên, những cô gái có nốt ruồi ở đuôi mắt thường gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm do sự tranh chấp và ảnh hưởng của người thứ ba. Nhưng nếu gặp ý trung nhân của đời mình, họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, với chồng yêu thương, con cái hiếu thảo.

Nốt ruồi đuôi mắt bên trái cho thấy tướng vận tốt
Nốt ruồi đuôi mắt bên trái cho thấy tướng vận tốt

Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Nốt ruồi xuất hiện ở hốc mắt bên trái và bên phải của nữ cũng có ý nghĩa khác nhau:

Nốt ruồi ở hốc mắt bên trái

Người phụ nữ có nốt ruồi ở hốc mắt bên trái thể hiện tính tình hiền lành và thẳng thắn. Họ không tính toán hơn thua trong cuộc sống và luôn có cái nhìn tích cực về mọi thứ xung quanh. Cuộc sống của họ êm đềm, ít gặp khó khăn và họ có người giúp đỡ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở hốc mắt bên trái có tính cách hiền lành
Phụ nữ có nốt ruồi ở hốc mắt bên trái có tính cách hiền lành

Đối với công việc và sự nghiệp, phụ nữ có nốt ruồi ở hốc mắt thường không đảm nhận những vị trí cao trong công việc. Nhưng cuộc sống của họ tựu trung, không quá lo lắng về tài chính. Thu nhập của họ đủ để mức sống bình thường, không quá đòi hỏi.

Do tính cách hiền lành và thân thiện, họ được nhiều người yêu mến và dễ tìm được người đời phù hợp. Trong hôn nhân, họ có cuộc sống hạnh phúc, được chồng yêu thương và con cái ngoan ngoãn. Tuy nhiên, về giai đoạn tuổi già, họ có thể dễ mắc các bệnh và điều đó làm cho cuộc sống không mấy tốt đẹp.

Nốt ruồi ở hốc mắt bên phải

Ngược lại với nốt ruồi ở hốc mắt bên trái, người phụ nữ có nốt ruồi ở hốc mắt bên phải có sự nghiệp không suôn sẻ. Họ thường gặp nhiều thất bại và chuyện xui xẻo. Tuy nhiên, nều nốt ruồi có màu son thì sẽ mang lại may mắn trong công việc.

Nốt ruồi ở hốc mắt phải của phụ nữ không gặp nhiều may mắn
Nốt ruồi ở hốc mắt phải của phụ nữ không gặp nhiều may mắn

Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt nam

Nốt ruồi ở mắt nam cũng có ý nghĩa riêng và mang nhiều điểm thú vị không khác gì ở mắt nữ. Thông thường, nam giới có nốt ruồi ở mắt thể hiện tính năng cưỡi sự xúc động và gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Dưới đây là ý nghĩa cụ thể:

Nốt ruồi ở dưới mắt phải của nam

Những chàng trai có nốt ruồi ở mắt này thường có tướng số giống phụ nữ. Con đường sự nghiệp và tình duyên không thuận lợi. Nhưng nếu nốt ruồi đó là nốt ruồi son, thì mang lại may mắn trong công việc cho người sở hữu, nhờ có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải của nam không thuận lợi cho tình duyên
Nốt ruồi ở dưới mắt phải của nam không thuận lợi cho tình duyên

Nốt ruồi ở đuôi mắt của nam

Vị trí nốt ruồi này tốt cho nam giới. Chàng trai sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường nỗ lực không ngại khó khăn, cầu tiến trong sự nghiệp và biết nhìn xa trông rộng.

Về sự nghiệp, những chàng trai này thường có tài lộc, vững vàng và gặt hái được thành công. Họ có khả năng đ

Related Posts