Nốt ruồi ở má: Đoán tướng số vận mệnh Nam, Nữ

Những nốt ruồi ở má mang đến những ý nghĩa về tướng số và vận mệnh khác nhau. Tuy nhiên, nhớ rằng có những nốt ruồi mang lại may mắn và phú quý, trong khi có những nốt ruồi được cho là có ảnh hưởng đến vận mệnh. Để đưa ra dự đoán đúng, bạn cần xem xét đặc điểm hình dáng, màu sắc và vị trí cụ thể của nốt ruồi trên má.

I – Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên má phụ nữ

Những nốt ruồi xuất hiện trên má phụ nữ có chứa cả may mắn và rủi ro. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi trên má, có phải là bên trái, bên phải hay gò má…

1 – Nốt ruồi ở má trái phụ nữ

Khi nốt ruồi mọc ở má trái, phụ nữ được đánh giá là có số mệnh giàu sang, phú quý và cuộc sống viên mãn. Họ gặt hái thành công trong mọi việc mà không gặp nhiều khó khăn. Dù có thất bại nhưng họ luôn có sự hỗ trợ tài chính từ gia đình và bạn bè để vượt qua khó khăn.

Phụ nữ sẽ gặp may mắn, có nhiều cơ hội mới xuất hiện và dễ dàng phát triển. Nhờ đó, con đường sự nghiệp của họ sẽ thuận lợi và họ luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình.

2 – Nốt ruồi ở gò má trái phụ nữ

Việc nột ruồi xuất hiện trên gò má trái của phụ nữ không tốt và có thể gây rối không nhỏ trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên của họ thường gặp nhiều biến cố.

Phụ nữ thường lo nghĩ quá nhiều, mang năng lượng tiêu cực. Đôi khi họ quá cầu toàn, khó đạt được mọi thứ theo kỳ vọng.

Vì lòng tốt của họ, họ trở nên quá nhẹ nhàng và thường chịu tổn thương về bản thân và sự nghiệp khó khăn.

Khuyễn mãi Mũi Khuyễn mãi Mũi

3 – Nốt ruồi ở má phải phụ nữ

Nốt ruồi trên má phải của phụ nữ là dấu hiệu của phú quý. Tuy nhiên, trong mối quan hệ, phụ nữ này thường không chú ý đến ý kiến ​​của người khác khiến người ta có chút thờ ơ với mình.

Nếu phụ nữ không cẩn thận trong việc tính toán chi tiêu, vận may tài chính sẽ nhanh chóng kết thúc. Họ nên đầu tư vào các dự án nhỏ trước, từng bước phát triển để đạt được mục tiêu.

Mặc dù phụ nữ có nốt ruồi trên má phải nhận được nhiều may mắn về tiền tài, nhưng họ dễ gặp rắc rối trong tình cảm vì yêu cầu cao về đối phương.

4 – Nốt ruồi ở gò má phải phụ nữ

Nốt ruồi trên gò má phải đại diện cho phụ nữ sống tình cảm, độc lập và tự lập mà không phụ thuộc vào người khác. Họ có tố chất làm kinh doanh và được nhiều người hỗ trợ để sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Nếu nốt ruồi có hình dạng xấu, bạn có thể gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là về mặt tài chính. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp một số khó khăn trong giai đoạn trung vận.

II – Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên má nam giới

Nốt ruồi trên má nam giới cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa về vận mệnh tương lai, phần lớn là dấu hiệu tốt.

1 – Nốt ruồi ở má trái nam

Người đàn ông có nốt ruồi trên má trái thường có khí chất đặc biệt. Đây cũng là dấu hiệu của vận may, nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ rất nhàn hạ, nhưng bạn cần phải tự bắt lấy cơ hội.

Nốt ruồi trên má trái cho thấy người này luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và xây dựng nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Nội tâm của họ khá yếu đuối, dễ nói chuyện và được nhiều người đồng cảm. Họ sẽ có một cuộc sống tình cảm và hôn nhân hòa hợp.

2 – Nốt ruồi ở gò má phải nam

Người đàn ông có nốt ruồi trên gò má phải thường không chỉ có khí chất xuất chúng mà còn được người khác kính trọng. Họ sống có phương châm và tôn trọng tình trọng, có tiềm năng và năng lực để trở thành nhà lãnh đạo giỏi.

Họ có thể đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, tuy nhiên cần biết nắm bắt thời cơ để tránh gây trở ngại cho bản thân.

Nó cũng là biểu tượng của sự may mắn và phú quý. Những người đàn ông này có một gia đình tốt, có khả năng trở thành một “ông trùm”.

3 – Nốt ruồi ở má phải nam

Nốt ruồi trên má phải của nam giới cho thấy họ rất tài giỏi và có năng lực, nhưng họ không tỏ ra kiêu ngạo và không thích thể hiện.

Cuộc sống của họ không quá khó khăn vì luôn có những người quý mến giúp đỡ. Họ luôn không ngại làm những gì mình muốn một cách tự tin và mạnh mẽ.

Trong chuyện tình cảm, người đàn ông có nốt ruồi trên má phải mang lại may mắn cho người đối tác, mang phúc khí cho vợ và hai người có thể sống lâu dài hạnh phúc bên nhau.

4 – Nốt ruồi ở gò má trái nam

Nốt ruồi trên gò má bên trái của nam giới cho thấy người này rất thông minh và có năng lực, quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Họ thích đầu tư vào bất động sản, dù không giàu nhưng có thể đủ để sống và tích cóp hoặc nhận được gia tài từ gia đình.

Thêm vào đó, nốt ruồi trên gò má trái còn đại diện cho tính tự chủ. Họ thích thách thức bản thân và không muốn làm những việc tầm thường. Nhờ đó, họ có thể sớm đạt được thành công trong sự nghiệp và trở thành người mẫu mực mà nhiều người mơ ước.

Chuyện tình cảm của họ sẽ ổn định sau năm 25 tuổi. Họ cần dành thời gian để hiểu đối tác và có khả năng nhẫn nại hơn. Hôn nhân ít xảy ra tranh cãi và phát triển theo hướng tốt đẹp.

III – Nốt ruồi ở vị trí má lúm đồng tiền

Nốt ruồi son ở vị trí má lúm đồng tiền được coi là quý tướng, giúp thân chủ thu hút vận may và mang lại nhiều tiền bạc cũng như điềm lành trong cuộc sống.

Nếu nốt ruồi ở vị trí lúm đồng tiền có màu sắc tối, bạn có số giàu sang nhưng cũng dễ tiêu tiền một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần thận trọng trong việc chi tiêu và đầu tư vào các dự án lớn.

Cả nam và nữ khi có nốt ruồi trên má lúm đều là những người thông minh trong cách giao tiếp với người khác và nắm bắt cơ hội tốt. Nếu bạn định kinh doanh, bạn sẽ gặp khó khăn ban đầu, nhưng dần dần sẽ ổn định hơn.

Theo nhân tướng học, đây cũng là dấu hiệu của người sống lâu, giàu có, gia đình hạnh phúc.

Những người có nốt ruồi ở má lúm có vận đào hoa, trong chuyện tình cảm họ có sự yêu ghét rõ ràng, được nhiều người trân quý nhưng biết chọn lọc mối quan hệ chất lượng thực sự.

IV – Nốt ruồi trên má gần tai

Những người có nốt ruồi trên má gần tai thường được coi là điềm tĩnh và thực tế, có tài chính dồi dào. Tuy nhiên, họ cần phải đặc biệt chú ý và không nên lãng phí quá nhiều tiền, chỉ cần có mức đủ để thoải mái.

Nốt ruồi trên má gần tai cho thấy bạn sẽ không gặp nhiều rắc rối về tiền bạc và sức khỏe trong cuộc sống. Gia đình hòa hợp, gia đình tài chính ổn định và đặc biệt là nam giới có điều kiện kinh tế tốt.

Đối với phụ nữ, nốt ruồi trên má gần tai cho thấy họ là người vợ đảm và không cần phụ thuộc vào tài chính của chồng để có thể tự mình đầu tư một số tiền nhỏ và giúp chồng quản lý tài chính.

Ngoài ra, nốt ruồi trên má gần tai cũng tượng trưng cho chỉ số hạnh phúc cao, tâm không nặng về lựa chọn và chuyện được-mất.

V – Nốt ruồi trên má gần miệng

Nếu nốt ruồi của một người mọc trên má gần khóe miệng, điều đó có nghĩa là họ rất may mắn, không phải lo lắng về cơm áo.

Cuộc sống của họ luôn êm ả, không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, họ không có nhiều hoài bão lớn, không tham vọng cao trong cuộc sống. Do đó, họ có cuộc sống đặc biệt êm đềm, ổn định, không có khó khăn hay thất bại làm phiền.

Nếu nốt ruồi nhỏ, màu đỏ hoặc nâu nhạt, cuộc sống sẽ rất an nhàn và vận may sẽ đến trong giai đoạn tiền vận.

VI – Vậy có nên tẩy nốt ruồi ở má hay không?

Một người đã chia sẻ: “Tôi có một nốt ruồi ở má trái và khi xem bói, thầy bói nói rằng nốt ruồi không phù hợp với phong thủy và có ảnh hưởng đến công danh. Thầy bói đã khuyên tôi nên tẩy nốt ruồi này, nhưng tôi đang phân vân. Thành thật mà nói, tôi cũng không tin lắm, không biết có nên tẩy nốt ruồi này không?”

Nốt ruồi trên má và những dự đoán về vận mệnh chỉ mang tính chất tham khảo, không có căn cứ khoa học chính xác 100%. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà có thể xóa bỏ nốt ruồi hoặc để lại.

Trong trường hợp nốt ruồi quá xấu khiến bạn không tự tin về ngoại hình hoặc ảnh hưởng đến vận may, bạn có thể tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, bạn cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Tại bệnh viện Kangnam, việc xóa nốt ruồi được thực hiện bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, giúp cải thiện làn da mịn màng và đều màu.

Với tia Laser tiếp cận siêu vi điểm, bạn không cần phải chịu đau đớn hoặc cháy rát trên má, sau khi xóa nốt ruồi, không gây sẹo. Công nghệ này còn có nhiều ưu điểm:

  • Phòng ngừa sự tái phát nốt ruồi tới 99%.
  • Không làm tổn thương các vùng mô lân cận.
  • Xóa nốt ruồi không đau, không gây kích ứng và không để lại dấu vết.
  • Da hồi phục nhanh sau 2-3 ngày, không yêu cầu chăm sóc đặc biệt.
  • Xóa mờ đốm đen nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm đẹp.
  • Không để lại di chứng, hiệu quả cao trong việc trị nốt ruồi xung quanh má.

Nốt ruồi trên má cùng với những luận giải về tướng số đã được trình bày trong bài viết nhất định sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Hãy liên kết với Kangnam thông qua hotline 1900.6466 để thực hiện việc loại bỏ nốt ruồi an toàn và mang lại phong thủy tốt hơn.

Related Posts