Nốt ruồi ở miệng Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

KhucCamta.net

1. Ý Nghĩa của Nốt Ruồi ở Miệng

Nốt ruồi luôn mang trong mình sự bí ẩn mà ta khó có thể giải thích. Nốt ruồi ở miệng cũng cho chúng ta những dấu hiệu về số phận và tương lai. Theo quan điểm phương Đông, dựa vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi, ta có thể phần nào đoán được tính cách của một người.

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở miệng, dù màu sắc nhạt hay tối, thì xem đó là một tướng số tốt, được đánh giá cao. Với nốt ruồi này, họ thường gặp nhiều điều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Đặc biệt, những người có nốt ruồi to tròn thường may mắn hơn nữa.

Bất kể bạn là nam hay nữ, nốt ruồi trên miệng dự báo một tương lai tốt đẹp, về gia đạo, tình duyên và sự nghiệp. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hấp dẫn và được nhiều người theo đuổi. Họ thường có cuộc sống viên mãn, sung túc từ nhỏ.

Không chỉ xuất hiện ở miệng, nốt ruồi còn có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như môi dưới, khóe môi, quanh miệng,… Mỗi vị trí này mang ý nghĩa khác nhau trong nhân tướng học và phong thủy.

Miệng có nốt ruồi
Người có nốt ruồi ở miệng được xem là may mắn

2. Tìm Hiểu Ý Nghĩa từng Vị Trí Nốt Ruồi ở Miệng

Mặc dù nốt ruồi xung quanh miệng mang ý nghĩa tích cực, nhưng để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng nốt ruồi, chúng ta cần xem xét hoàn cảnh màu sắc và vị trí cụ thể như sau:

2.1. Nốt Ruồi ở Môi Dưới

Thường thì, những người có nốt ruồi ở môi dưới thường có tính cách hiền lành, thân thiện và được nhiều người yêu mến. Nhờ tính tình tỉ mỉ và làm việc chăm chỉ, họ luôn được sếp và cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Điều này cũng giúp cho sự nghiệp của họ thăng tiến nhanh chóng.

Theo nhân tướng học phương Đông, những người có nốt ruồi ở cánh môi dưới thường rất lãng mạn. Họ biết cách chiều chuộng và yêu thương người đối diện. Tuy nhiên, vì tính cách không biểu lộ cảm xúc, đôi khi đối tác cảm thấy khó chịu. Do đó, cuộc sống tình cảm của họ không luôn trôi chảy và gặp nhiều trở ngại.

Có hai trường hợp nốt ruồi ở môi dưới như sau:

  • Nốt ruồi ở môi dưới bên trái: Những người này có số mệnh giàu có và được người khác yêu chiều.
  • Nốt ruồi ở cánh môi dưới bên phải: Cả nam và nữ đều dễ gần, cởi mở và giao tiếp tốt. Hơn nữa, họ có suy nghĩ chu đáo nên đạt được thành tựu cao và được người khác yêu mến và tôn trọng.

Related Posts