Nốt ruồi ở âm vật phụ nữ

Vết Mụn ở Khu Vực Kín Của Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

Theo quan niệm dân gian, những vết mụn trong vùng kín của phụ nữ thường cho thấy tình dục cao hơn người thông thường. Trong chuyện quan hệ tình dục, họ có kỹ năng đặc biệt để làm cho đối tác thỏa mãn tuyệt đối.

Đọc vết mụn trong vùng kín của phụ nữ và nam giới để đoán số phận cả đời

– Phụ nữ có vết mụn màu đỏ mọc trong vùng nhúm nháy thường sinh ra con cái thông minh và tài năng. Tuy nhiên, nếu có vết mụn đen trên đỉnh nhúm nháy hoặc trong bầu vú, điều này có thể gây khó khăn trong việc nuôi dạy con cái. Nếu có con, có thể gây phản phục.

– Mụn ở giữa hai nhúm nháy, màu đỏ thể hiện một tình yêu thắm thiết, vợ chồng yêu nhau sâu đậm. Nếu màu đen, điều này chỉ ra một tình yêu buồn khổ và đôi khi không thành công.

– Mụn ở phần phải của vùng bầu vú, bất kể là chìm hay nổi: người này chỉ có bạn bè để tiêu khiển và thú vui. Nói một cách đúng hơn, họ chỉ có những người bạn ăn chơi hoặc những người tận dụng họ về mặt tài chính. Tuy nhiên, nếu mụn mọc ở phần bên trái của vùng bầu vú, họ là người lo lắng, chăm chỉ và nhạy bén.

Họ thích hoạt động và không quá phung phí, họ biết lo cho bữa sáng sau cùng trước khi ăn bữa tối. Những phụ nữ có mụn này thường có cuộc sống gia đình hạnh phúc và là vợ chồng hiền lành.

– Mụn mọc ở giữa hai vùng bầu vú (màu đỏ hoặc đen) ám chỉ một cuộc sống gia đình hạnh phúc và trường thọ.

– Mụn mọc ở dưới vùng bầu vú (màu đen hoặc đỏ) đều cho thấy sức hấp dẫn mạnh mẽ, làm cho đàn ông say đắm và cũng là dấu hiệu của một người có nhiều tài sản.

– Phụ nữ có mụn quanh vùng rốn (một trong những mụn quanh vùng rốn) sẽ được hưởng nhiều phúc đức. Từ khi còn nhỏ, họ được cha mẹ và người thân chăm sóc tốt, và khi trưởng thành, họ có cuộc sống hôn nhân và tài chính tốt đẹp.

Đọc vết mụn trong vùng kín của phụ nữ và nam giới để đoán số phận cả đời

– Mụn ở dưới vùng ngực bên phải gần hốc bụng cho thấy ước mong được như ý, đạt được tình yêu và tiền tài, thành công trong công việc và thành tựu trong cuộc sống.

– Mụn ở vùng giữa ngực gần biên giới giữa ngực và bụng được gọi là “tâm quẻ”, phía dưới lớp da ngăn cách giữa ngực và bụng phía trên.

Mọc lên: tài sản và may mắn phát triển, danh tiếng và địa vị tốt.

Chìm xuống: ham muốn danh tiếng và giàu có, làm việc cực kỳ mệt mỏi, dễ cảm thấy chán nản và từ bỏ.

– Mụn mọc ở hai bên hông, ngang ở dưới gần các cạnh xương sườn. Phía bên phải cho ra đời các cô gái, phía trái cho ra đời các chàng trai.

– Mụn mọc ở đùi trên, ở phía trước của hông, bất kể hai bên hông, bất kể mụn sống hay chết. Chỉ cần mụn xuất hiện ở phía trước của hông gần đầu gối, có thể là cong lên cao hoặc phẳng, đều là dấu hiệu tốt, dự báo một cuộc sống giàu có, mỗi ngày có nhiều tiền và cuộc sống thịnh vượng.

– Mụn trong vùng kín của phụ nữ (âm hộ hoặc cửa bé) bất kể ở trong hay ngoài, chìm hay nổi, màu đen hay đỏ, đều cho thấy tính cách quật cường, bướng bỉnh và không chịu phục tùng ai. Nhưng họ cũng có khả năng làm nội trợ và có thành tựu trong sự nghiệp và quyền lợi xã hội.

– Phụ nữ có vết mụn màu đỏ ở khu vực âm hộ có người chồng quí nhân. Nhưng nếu có mụn màu đen, tình yêu có thể gặp trục trặc, và con cái có thể bị thất vọng và gặp rắc rối do người khác gây ra.

Đọc vết mụn trong vùng kín của phụ nữ và nam giới để đoán số phận cả đời – Ảnh 3.

– Mụn mọc ở giữa cổ màu đỏ cho thấy tuổi thọ, trong khi mụn màu đen có thể gây trở ngại hoặc mất cơ hội trong mọi công việc, đặc biệt là trong sự nghiệp và việc có danh vọng.

– Mụn mọc sau cổ ngay bên cạnh đường giao cắt của mặt sau thường được mọi người gọi là “mụn chết chóc”. Sự thực không hoàn toàn chính xác, nếu mụn mọc sau cổ màu đỏ, điều này tốt cho sự thành công trong thi cử và công danh. Nếu mụn màu đen, đó là dấu hiệu xấu, không thuận lợi trong mọi công việc và có thể gặp trở ngại trong sự nghiệp và danh vọng.

– Phụ nữ có mụn sau cổ thường được cho là khó nuôi con, trong khi mụn màu đỏ là tốt, chồng phú quý, không chắc là phụ nữ tài chính, nhưng là người giàu có. Những vết mụn mọc ở các vùng khác, sau lưng, ở bất kỳ chỗ nào mà mình không thể nhìn thấy, nếu màu đỏ, đó là người giúp đỡ ngầm, nếu màu đen, có nhiều hiệu giả mạo, có thể bị đánh đập, công kích bất ngờ.

Phân biệt giữa vết nám và mụn trong vùng kín

Đọc vết mụn trong vùng kín của phụ nữ và nam giới để đoán số phận cả đời

Giữa các “vết nám” là những vết lớn từ đồng tiền bạc trở lên, có màu đỏ, hồng, và ngọc trai và màu tím. Điều này tốt ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể, trong khi màu đen là xấu.

Phụ nữ có các vết nám trong các khu vực như ngực, nhúm nháy, nhưng màu đen lại là xấu. Các vết có màu đen và có lông dài và cứng như lông lợn cho thấy tính dâm đãng, hư hỏng, bồng bột, làm việc không suy nghĩ, không trung thành.

Related Posts