Nốt ruồi bàn chân có ý nghĩa gì, sang hèn lành dữ ra sao?

Các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của chúng

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Trong ngành tướng học, nếu bạn có nốt ruồi trên mu bàn chân, điều đó không phải là một dấu hiệu tốt. Có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và cuộc sống không được suôn sẻ. Bạn sẽ phải làm việc cật lực và không có sự ổn định trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở ngón chân thứ 2

Cho dù là nam hay nữ, nếu bạn có nốt ruồi ở ngón chân thứ 2, thì thông thường sức khỏe của bạn sẽ không tốt. Bạn có thể gặp phải các vấn đề như đau đầu, suy giảm tinh thần, và không ngủ ngon giấc.

Ngoài ra, việc tiến bộ trong sự nghiệp và phát triển sự nghiệp của bạn cũng sẽ không tốt, và bạn không có tầm nhìn xa về tương lai.

Hơn nữa, tình yêu và hôn nhân của bạn cũng không như ý muốn. Tóm lại, tương lai của bạn có thể mờ mịt.

Nốt ruồi ngay ở ngón chân cái

Giống như ngón cái của tay, ngón chân cái trên bàn chân cũng biểu thị quyền lực. Do đó, nếu bạn có nốt ruồi ngay ở ngón chân cái, thì rõ ràng là bạn có tài năng và bẩm sinh có khả năng lãnh đạo. Sớm muộn, bạn sẽ đạt được danh tiếng và quyền lực.

Các nốt ruồi trong các kẽ ngón chân

Các nốt ruồi ẩn trong các kẽ ngón chân, mặc dù ít nhưng rất may mắn.

Người sở hữu những nốt ruồi này thường là những người giàu có, có nhiều tài sản và cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi tại mắt cá chân

Người có nốt ruồi ở mắt cá chân dễ mắc các vấn đề về phổi và tuần hoàn máu. Trong công việc, họ thiếu quyết đoán và không có kỹ năng quản lý, do đó không đạt được thành công như mong muốn trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở các ngón chân khác

Nếu bạn có nốt ruồi ở các ngón chân khác, ngoại trừ chân cái hay ngón chân thứ hai, thì thường bạn phải di chuyển và đi xa nhiều. Cuộc sống của bạn cũng gặp nhiều khó khăn.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng như một quan nhỏ, lãnh đạo vừa phải như đứng đầu một phòng ban hay huyện, xã… Nhìn chung, vận mệnh của họ khá tốt.

Nốt ruồi tại khe giữa ngón cái và ngón chân trỏ

Người có nốt ruồi tại khe giữa ngón cái và ngón chân trỏ thường có chức năng gan yếu hoặc kém. Họ không giỏi giao tiếp và dễ gặp rủi ro trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và người khác.

Vấn đề tình cảm của họ cũng không tốt vì nhiều lý do. Hơn nữa, do bạn bè thường mượn tiền mà không trả nên sự nghiệp cũng không thuận lợi cho họ.

Nốt ruồi tại mép bàn chân

Người có nốt ruồi tại mép bàn chân có cuộc sống vất vả, nhưng cũng đủ để sống. Họ đủ ăn và sống vừa phải.

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở vị trí gót chân cho thấy chủ nhân của nó chắc chắn là người giàu có, số phận hạnh phúc từ khi sinh ra, được người khác phục vụ và gặp may mắn suốt đời.

Đọc thêm tại KhucCamta.net

Related Posts