Xem tướng vị trí nốt ruồi trên ngón tay trái, phải của Nam & Nữ chính xác

Người xưa thường nói “nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời” nhưng trên thực tế, ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay có thật sự không đem lại may mắn hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua những nội dung dưới đây của KhucCamta.net

Nốt ruồi ở tay tốt hay xấu?

Có những nốt ruồi ở trên tay hay mọc chỗ nào đó ở cơ thể, có thể là biểu hiện người đó có tướng gia chủ, vận khí may mắn từ cuộc sống đến con đường công danh sự nghiệp và tình duyên, đặc biệt là Sức khỏe dồi dào, và ngược lại. Vì vậy, muốn xét nốt ruồi ở trên tay tốt hay xấu thì cần phải xét đến vị trí, kích thước và màu sắc.

Theo quan niệm dân gian, ông bà ta có câu “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”, có nghĩa là những người nào có nốt ruồi mọc trên tay thì thường không có số giàu sang, cả đời sống trong nợ nần, tài chính eo hẹp.

Tuy nhiên, Theo nhân tướng học, không phải nốt ruồi nào cũng là điềm xấu cho chủ nhân, tùy vào từng vị trí, nốt ruồi ở tay sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Để có thể biết được ý nghĩa của nốt ruồi trên tay, các chuyên gia nhân tướng học luôn phải phân tích qua nhiều yếu tố khác nhau như vị trí cụ thể, giới tính, màu sắc của nốt ruồi… Do đó, rất khó để xác định ý nghĩa chung cho những vị trí nốt ruồi này.

Xem tướng nốt ruồi cụ thể qua từng vị trí

Để giúp bạn đọc có thể biết được ý nghĩa của nốt ruồi trên từng vị trí của ngón tay, chúng tôi xin phép được cung cấp những thông tin tổng hợp một cách sơ lược dưới đây!

1. Nốt ruồi ở ngón tay cái của nam & nữ

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái thì cuộc sống tương lai của bạn theo nhân tướng học được đánh giá rất đủ đầy, sung sướng và giàu có.

Nếu ngón cái của bạn sở hữu nốt ruồi có màu đen thì lại là điều không mấy tốt đẹp. Chủ nhân của vị trí nốt ruồi này có thể vì sống quá tình cảm nên dễ gặp phải đau khổ, tổn thương.

Đối với nam giới: Thường khá nghĩa hiệp và nhiệt tình, hay giúp đỡ những người xung quanh hết mình nếu nằm trong khả năng.

Trong công việc: Có khả năng lãnh đạo và truyền năng lượng tích cực và được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Vì vậy, những người này làm kinh doanh hay buôn bán thì dễ thành công, suôn sẻ

Về hôn nhân: Họ thường có xu hướng kết hôn rất muộn bởi vì đam mê nhiệt huyết công việc, độ tuổi chín mồi để lập gia đình trong khoảng 30-40 tuổi. Theo đó, họ lập gia đình muộn nên cặp đôi có con rất muộn, đôi lúc đường con cái lại không thuận lợi.

– Nốt ruồi ngón tay cái bên trái nam: Nếu bạn có nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái, đó là dấu hiệu của một người đàn ông trọng nghĩa tình. Họ luôn coi trọng tình cảm hơn vật chất và sẵn sàng hi sinh cho gia đình và người thân.

Tuy nhiên, họ có thể gặp nhiều khó khăn và tổn thương trong tình yêu. Đối với sự nghiệp, những người này thường được đánh giá cao về tài năng, sự chăm chỉ và có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về vận mệnh của mình, bạn có thể xem lá số tử vi để được dự đoán chính xác hơn.

Nếu nam giới có nốt ruồi son ở ngón tay cái bên trái, thì thường sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, có khả năng phát triển bản thân tốt hơn và thành công trong cuộc sống.

– Nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải nam: Nếu bạn là đàn ông và có nốt ruồi màu đen ở ngón tay cái bên phải, thì bạn là người thân thiện, dễ gần và có tính cách hòa nhã. Trong tình yêu, bạn chung thuỷ nhưng có thể gặp nhiều trắc trở. Trong sự nghiệp, bạn có tố chất lãnh đạo và luôn được tin tưởng giao trọng trách.

Nốt ruồi son ở ngón tay cái bên phải của đàn ông thể hiện hậu vận tốt, cuộc sống giàu có, con cháu hiếu thảo và sung túc.

Đối với nữ giới: Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người thông minh, tài giỏi và có thiên phú lãnh đạo. Những người này chỉ cần tiết chế sự nóng tính của mình để công việc được thuận lợi.

Về chuyện tình yêu: Họ thường có xu hướng yêu sớm, vì yêu sớm nên các mối tình thường không kéo dài, mà thường đứt đoạn giữa chừng do nhiều nhiều vấn đề mẫu thuẫn.

Về hôn nhân: Sau khi kết hôn họ thường lui về hậu phương vững chắc cho chồng, theo đó công đường công danh sự nghiệp dậm chân tại chỗ.

– Nốt ruồi ngón tay cái bên trái nữ: Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ngón cái bên trái thường là người thông minh, tài giỏi và có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy của họ có thể gây mất lòng và thị phi. Tình duyên của họ thường khó khăn, và sau khi kết hôn, họ dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Với sự nghiệp tươi sáng, họ phù hợp với các nghề như nhà tâm lý học, MC, diễn giả hay hoạt động nghệ thuật.

Những phụ nữ có nốt ruồi son ở ngón tay cái bên trái thường là những người có tài về kinh doanh và có lối sống hào phóng. Với khả năng này, họ có thể tránh được sự chật vật và mưu sinh như nhiều người khác.

– Nốt ruồi ở trên ngón tay cái bên phải phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải thường là người ngoại hình thu hút, sống phóng khoáng, công tư phân minh. Tuy nhiên, họ khá chậm trong tình duyên và đường tình duyên của họ không được suôn sẻ. Trong sự nghiệp, những người này thường có tố chất lãnh đạo, giỏi kinh doanh, có trách nhiệm và được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng.

Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngón tay cái bên phải thường là người tài giỏi, có khả năng kiếm tiền và sống giàu sang, sung túc hơn người khác.

2. Nốt ruồi trên ngón tay trỏ của nam & nữ

– Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt đầu: Mẫu người có hai thái cực rõ ràng, một là cực kỳ tuân thủ nguyên tắc, pháp luật. Hai là không tuân theo bất kỳ luật lệ nào.

– Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt giữa: Cuộc sống vất vả, trắc trở nhưng lại muốn đua theo những thứ xa hoa vì cái tôi cá nhân.

– Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt cuối: Mẫu người có tính chiếm hữu cao, đặt bản thân lên trên tất cả, thứ mình không có được thì người khác cũng không có được.

Đối với nam giới:

+ Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường được gọi là nốt ruồi không may mắn nhưng khá đủ đầy về vật chất. Đàn ông có vị trí nốt ruồi này thường sống tham vọng cao nhưng hay gặp thất bại

+ Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường được gọi là nốt ruồi phú quý. Vị trí nốt ruồi này đem đến may mắn cho chủ nhân trong cả đường tình duyên và sự nghiệp.

– Nốt ruồi ở ngón trỏ tay trái nam giới: Đối với nam giới, nốt ruồi màu đen ở ngón trỏ tay trái thường cho thấy họ là người tài năng, có tư duy logic, nhanh nhẹn và cẩn thận. Tình duyên của họ đa phần là hạnh phúc và viên mãn. Họ có sự nghiệp vang dội và thường đạt được vị trí cao trong xã hội, cuộc sống cũng đầy may mắn.

Đối với nốt ruồi son ở ngón tay trỏ nam, thì đây thể hiện người có óc sáng tạo, tài hoa và may mắn trong cuộc sống, có sự nghiệp lẫy lừng và hậu vận khá an nhàn và sung túc.

– Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải: Nếu bạn có nốt ruồi đen trên ngón tay trỏ bên phải, bạn là người tài năng, nhạy bén với thời cuộc và có tính cách công bằng, hòa nhã. Bạn luôn tính toán cẩn thận trước khi hành động để không làm tổn thương người khác. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy và khi đã lập gia đình, bạn sẽ phấn đấu cho hạnh phúc của vợ con.

Với nốt ruồi son trên ngón tay trỏ bên phải, bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, có tài trí và năng lực hơn người. Tình cảm và gia đạo của bạn sẽ được hưởng thuận lợi và may mắn. Bạn là người chung thủy, thành thật và sẵn sàng hy sinh cho gia đình.

Đối với nữ giới: Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường là người thông minh, tài giỏi và có thiên phú lãnh đạo. Những người này chỉ cần tiết chế sự nóng tính của mình để công việc được thuận lợi.

Về chuyện tình yêu: Họ thường có xu hướng yêu sớm, vì yêu sớm nên các mối tình thường không kéo dài, mà thường đứt đoạn giữa chừng do nhiều nhiều vấn đề mẫu thuẫn.

Về hôn nhân: Sau khi kết hôn họ thường lui về hậu phương vững chắc cho chồng, theo đó công đường công danh sự nghiệp dậm chân tại chỗ.

– Nốt ruồi ngón tay trỏ bên trái nữ: Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ngón trỏ bên trái thường mang tính cách tháo vát, nhanh nhẹn và hòa đồng. Về tình duyên, họ thường là hậu phương vững chắc nhưng có thể gặp trắc trở bởi tính bị động. Đường sự nghiệp, họ có thành tích bình thường và khi kết hôn thường dựa vào chồng, nên có thể thiếu tiếng nói trong gia đình.

– Nốt ruồi ở đốt ngón tay trỏ phải nữ: Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngón tay trỏ phải thường có tính cách chất phát, thật thà và rộng lượng. Họ dễ gần và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tình duyên và gia đạo của họ thường êm đềm, và họ may mắn gặp được ý trung nhân. Về mặt sự nghiệp, họ thường gặp nhiều thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ, dẫn đến thành công và danh tiếng.

Nếu trên ngón tay trỏ của bạn có nốt ruồi son thì r

Related Posts