10 vị trí nốt ruồi may mắn, đem đến phú quý, giàu sang

Bạn có biết rằng chúng ta có thể dựa vào các nốt ruồi trên cơ thể để đoán vận mệnh của một người? Vậy vị trí những nốt ruồi may mắn thường xuất hiện ở đâu? Hãy cùng KhucCamta.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

những nốt ruồi may mắn
Những nốt ruồi may mắn

1. Nốt ruồi trên thái dương

Thái dương là phần nối giữa chân tóc, xương hốc mắt và trán. Đây là vị trí quan trọng để tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Các nốt ruồi trên thái dương được gọi là “cung điện ngựa sân khấu” hoặc “cung điện di cư” trong vật lý học. Những người có nốt ruồi trên thái dương thường có cá tính mạnh, thích phiêu lưu và chuyến đi của họ luôn đầy thú vị.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trên thái dương

Trong cuộc sống, những người có nốt ruồi trên thái dương thường chọn định cư ở nước ngoài vì thích thay đổi môi trường sống. Trên công việc, nhóm người này thường có nhiều cơ hội thăng tiến và đi nhiều nơi để học hỏi và phát triển bản thân. Họ càng đi nhiều, càng có nhiều cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu có nốt ruồi xấu – có màu sắc bất thường như xanh, vàng – trên vùng này, việc kinh doanh hoặc di chuyển ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngược lại, nếu nốt ruồi có màu nâu, đen hoặc nốt ruồi son, đó là điềm báo cho những chuyến đi may mắn và thuận lợi.

KhucCamta.net

2. Nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày được coi là “đường ấn”. Theo phong thủy, vùng này thường dùng để đoán vận mệnh và sự nghiệp của một người. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này được xem là tốt. Trong nhân tướng học, nốt ruồi này còn được gọi là “cung sự nghiệp” và thể hiện sự thành công trong công việc và thăng quan tiến chức.

Những người có nốt ruồi ở giữa hai lông mày thường thông minh, tài trí, nhanh nhẹn, có khả năng lãnh đạo và biết cách xử lý mọi tình huống. Vì vậy, họ thường được ngưỡng mộ và yêu thích bởi mọi người. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở vị trí này xấu, có màu xám, có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ tình cảm hoặc trong quan hệ bạn bè ở độ tuổi khoảng 28.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi giữa hai lông mày

3. Nốt ruồi trên gò má

Những người có nốt ruồi trên gò má thường chu đáo, tháo vát, điềm tĩnh và có khả năng lãnh đạo tốt. Phụ nữ có nốt ruồi trên gò má thường là người biết chăm sóc gia đình và có trách nhiệm trong công việc. Đàn ông có nốt ruồi trên gò má thường là người có thể tỏa sáng ở cả phòng khách và nhà bếp.

Trong sự nghiệp, những người có nốt ruồi trên gò má thường có quyền lực và địa vị cao, được đồng nghiệp yêu mến và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi trên gò má là nốt ruồi xấu, bạn cần chú ý đến sức khỏe và cẩn trọng với việc bị mất công việc do người khác.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trên gò má

4. Nốt ruồi trên đầu mũi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên đầu mũi còn được gọi là “Cung đàn tơ lựa” vì người sở hữu nó thường nhận được vô số may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Những người này có tính cách nhẹ nhàng, tự tin và luôn biết cách đáp ứng nhu cầu của bản thân. Cuộc sống của họ thường trọn vẹn và thoải mái.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trên đầu mũi

Trong sự nghiệp, những người có nốt ruồi trên đầu mũi thường gặp suôn sẻ và có nhiều cơ hội thăng tiến. Họ được đồng nghiệp yêu mến và tôn trọng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi trên đầu mũi là nốt ruồi xấu, có thể gặp khó khăn về sức khỏe, đau ốm và mắc các bệnh liên quan đến dạ dày và bao tử.

5. Nốt ruồi trên ngực

Những người có nốt ruồi trên ngực thường có sức hút, thu hút sự chú ý của người khác giới. Họ mang đến sự năng động và tích cực cho môi trường xung quanh, và khi ở bên cạnh nhóm người này, chúng ta thường cảm thấy thư giãn và thoải mái.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trên ngực

Trong sự nghiệp, những người có nốt ruồi trên ngực tham vọng cao và luôn cố gắng hết sức để đạt được thành công và giàu sang. Nhưng cần lưu ý, nếu nốt ruồi trên ngực xấu, hãy chú ý hơn đến chuyện tình yêu vì có thể gặp nhiều biến cố trong mối quan hệ tình cảm.

6. Nốt ruồi phía sau lông mày

Phần sau lông mày còn được gọi là “Cai hạ”. Các chuyên gia tâm lý học thường dùng điểm này để phân tích trí lực và năng lượng của một người. Nốt ruồi mọc ở vị trí này tượng trưng cho “phúc khí” của một người, tức là mối quan hệ với những người xung quanh rất tốt.

Ngay cả trong công việc, những người có nốt ruồi phía sau lông mày thường nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi là nốt ruồi xấu có màu sắc lạ như xanh, vàng, thì có thể có biến cố trong gia đình hoặc với anh chị em họ.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi phía sau lông mày

7. Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nốt ruồi trên lòng bàn tay là một trong những nốt ruồi may mắn vì nó tượng trưng cho sự thông minh và nhạy bén hơn người. Những người có nốt ruồi trên lòng bàn tay thường không bao giờ lo lắng về tài chính, thậm chí khi già cũng có đủ tiền để sống thảnh thơi. Tuy nhiên, họ có tính sở hữu cao, nên thường gặp xung đột với bạn đời trong hôn nhân.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trên lòng bàn tay

8. Nốt ruồi trên cằm

Khi nhắc đến những nốt ruồi may mắn, không thể không nhắc đến nốt ruồi trên cằm. Đây là dấu hiệu cho thấy người đó yêu thích những vấn đề liên quan đến bất động sản. Họ sở hữu một lượng tài sản lớn như đất đai, ruộng đất và nhà cửa. Những người này thường sống thảnh thơi và không lo lắng về cuộc sống. Nếu là phụ nữ, họ có khả năng thu hút người khác giới từ cái nhìn đầu tiên. Với đàn ông, họ có khả năng giao tiếp tốt và nắm bắt được tình hình trong công việc.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trên cằm

9. Nốt ruồi trên lòng bàn chân

Nốt ruồi trên lòng bàn chân cũng thuộc danh sách những nốt ruồi may mắn. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có nhiều cơ hội đi khắp thế giới và những chuyến đi của họ mang lại những bài học đáng giá.

Trong công việc, nhóm người này thường có quyền lực ở nơi làm việc và được đồng nghiệp và bạn bè quý trọng. Họ được nhiều người giúp đỡ nhờ tính cách lương thiện và chân thành.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trên lòng bàn chân

10. Nốt ruồi trên môi trên

Một trong những nốt ruồi may mắn khác là nốt ruồi trên môi trên, vì nó được xem là dấu hiệu may mắn trong nhân tướng học. Những người có nốt ruồi trên môi trên thường không phải lo lắng về tiền bạc, vì luôn có đủ để sống trọn vẹn. Phụ nữ có nốt ruồi trên môi trên thu hút sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên. Đàn ông có nốt ruồi trên môi trên có khả năng giao tiếp tốt và thường tài ăn nói, đặc biệt trong công việc.

những nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trên môi trên

Tuy nhiên, những người này thường thẳng thắn và cần kiểm soát cảm xúc của mình để tránh xúc phạm người khác. Cùng đến KhucCamta.net để biết thêm nhiều thông tin hay ho khác nhé!

Related Posts