Tướng số của những người có nốt ruồi ở mắt: Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, mọi vị trí khác nhau của nốt ruồi sẽ mang những ý nghĩa về tướng số, vận mệnh của người sở hữu. Nốt ruồi ở mắt cũng không ngoại lệ, nếu bạn tìm hiểu kỹ về nốt ruồi ở những vị trí quanh mắt sẽ khám phá được những bí mật bất ngờ đấy. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

1. Vị trí nốt ruồi ở mắt ở nữ có ý nghĩa gì?

Mặc dù nốt ruồi ở mắt thường mang ý nghĩa tích cực nhưng để có thể luận giải rõ hơn về ý nghĩa từng nốt ruồi, bạn cần từng vị trí cụ thể.

1.1 Nốt ruồi ở mí mắt bên trên

Đây được xem là một đặc điểm mang ý nghĩa could mắn cho chủ sở hữu.

Bên trái Bên phải Tính cách Đây là những người phụ nữ có tính cách vui vẻ, hướng ngoại. Họ yêu thích sự tự do, không muốn bị gò bó và lệ thuộc. Cùng vì vậy, họ có phần ngông cuồng, thiếu kiên nhẫn và độc lập. Được đánh giá là có bản chất vốn hơn người, tính cách của họ khá mạnh mẽ, thích độc lập và thường cư xử theo lý trí. Cuộc sống và sự nghiệp Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên mắt trái thường có cuộc đời sung túc và sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến. Bởi vì có quý nhân phù trợ, họ sẽ có vị thế vững vàng trong xã hội. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên mắt phải có khả năng lãnh đạo và thường có địa vị cao. Vì vậy, sự nghiệp của họ thăng tiến rất nhanh. Cuộc sống của họ lúc nào cũng ấm no mà không lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Tình duyên và gia đạo Đối với chuyện tình duyên, họ đa phần được hạnh phúc trọn vẹn. Những người phụ nữ này thường có nhiều người theo đuổi. Sau này lại có bạn đời quan tâm và thấu hiểu nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trong tình cảm họ thường không thích dựa dẫm vào nửa kia. Mong muốn của họ là tìm được người đàn ông thật sự hoàn hảo nên tình duyên thường trắc trở và kết thúc chóng vánh.

nốt ruồi dưới mắt trái nữ
Nốt ruồi ở mí mắt trên của nữ

1.2 Nốt ruồi ở dưới mí mắt cả bên phải lẫn bên trái

Theo phong thủy, nốt ruồi ở vị trí này thường được gọi là Lệ Đường, hoặc nốt ruồi ngấn lệ. Giống như cái tên gọi của nó, phụ nữ có nốt ruồi dưới mí mắt thường có xu hướng nhạy cảm, dễ khóc và cảm động. Tổng quan, nốt ruồi này mang lại nhiều điều không tốt cho người sở hữu, bao gồm:

Trong tình duyên, thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Khi lập gia đình, vợ chồng thường gặp xích mích, cãi vã và không có sự hòa hợp. Điều này có thể dẫn đến nhiều khó khăn và không chu đáo về việc chăm sóc con cái. Chính những xích mích và không hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân cũng tạo cơ hội cho người thứ ba can thiệp và dẫn đến sự tan vỡ.

Tuy nhiên, nếu trường hợp sở hữu nốt ruồi tròn và sáng màu, thì con đường tình duyên sẽ tốt hơn. Cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc và con cháu sống hòa thuận và yêu thương nhau.

Về tính cách, nếu nốt ruồi ở vị trí này là đen và lớn, người sở hữu có thể có tính cách bướng bỉnh, cứng đầu và ích kỷ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có màu sáng, người sở hữu sẽ có tính cách tình cảm và thân thiện.

nốt ruồi ở mắt trái
Nốt ruồi dưới mí mắt

1.3 Nốt ruồi bên trong mắt phải – trái

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì có nốt ruồi ở bên trong mắt, vì số người sở hữu nốt ruồi này rất ít. Những người có nốt ruồi bên trong mắt cũng rất nhạy cảm.

Đối với nốt ruồi bên trong mắt phải:

 • Về tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất đa cảm, yếu đuối và rất nhạy cảm, nhưng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Đôi khi, họ sống và hành xử không phản ánh đúng bản chất của bản thân.
 • Về cuộc sống: Phụ nữ có nốt ruồi bên trong mắt phải thường thích sống yên bình, ổn định nên rất dễ bị áp lực hoặc suy sụp trước những thử thách khó khăn.

Đối với nốt ruồi bên trong mắt trái: Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này được cho dấu hiệu tốt cho người sở hữu. Bởi:

 • Về sự nghiệp: Phụ nữ có nốt ruồi bên trong mắt trái thường có sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống giàu có, phú quý và tài lộc.
 • Về tính cách: Họ rất năng động, đầy nghị lực, biết cố gắng và phấn đấu để đạt được những gì mong muốn. Họ hoạt bát, nhanh nhẹn và không dựa dẫm vào người khác để sống.
nốt ruồi ở dưới mắt trái
Nốt ruồi bên trong mắt phải – trái

1.4 Nốt ruồi ở phần đuôi mắt bên trái nữ

Theo phong thủy, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường có thiên hướng nghệ thuật, Có sự nghiệp thành công và cuộc sống giàu sang bằng chính sức mình. Đây có thể coi là một nốt ruồi tốt mà ai cũng muốn sở hữu.

 • Về tính cách: họ là những người sắc sảo, cầu tiến, cởi mở và giỏi giao tiếp.
 • Về sự nghiệp: nhờ có khả năng ăn nói, giao tiếp tốt và cách đối nhân xử thế khéo léo nên công việc luôn thuận lợi và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
 • Đối với tình duyên: Những người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, có thể trục trặc tình cảm vì sự can thiệp của người thứ ba. Tuy nhiên, khi gặp được ý trung nhân, cuộc đời của họ lại thay đổi. Chàng trai này thường giàu có, sự nghiệp vững vàng, luôn lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu bạn đời.
nốt ruồi ở mắt phải nữ
Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

1.5 Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Theo quan niệm phong thủy, nốt ruồi nằm ở hốc mắt hay khóe mắt được xem là điềm xấu vì nó gợi lên cảm giác đau buồn như giọt lệ đọng lại. Điều này áp dụng cho cả mắt trái và mắt phải của phụ nữ, và có những tác động tiêu cực như sau:

 • Cuộc sống và sự nghiệp: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại, đặc biệt là trong độ tuổi từ 20 đến 30. Vì vậy, họ cần phải cố gắng vượt qua để tránh rơi vào khủng hoảng và suy sụp trong tương lai.
 • Tính cách: Những người phụ nữ có nốt ruồi ở hốc mắt hay khóe mắt thường có tính cách hướng nội, trầm tính và không giỏi giao tiếp. Điều này khiến họ dễ gây hiểu lầm và mất lòng người khác. Hơn nữa, họ thường có lòng tham lớn, đa tình và có xu hướng phóng túng.
 • Tình duyên và gia đình: Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp khó khăn trong tình yêu. Trong hôn nhân, họ dễ gặp mâu thuẫn với người bạn đời vì không biết cách thể hiện tình cảm của mình.
nốt ruồi trên mắt
Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở tai nam & nữ có ý nghĩa gì? Giải mã tướng số chi tiết

2. Vị trí nốt ruồi ở mắt của nam có ý nghĩa gì?

Tương tự như với nữ giới, từng vị trí nốt ruồi quanh mắt sẽ phản ánh tướng số, hậu vận khác nhau của người sở hữu.

2.1 Nốt ruồi ở dưới mắt phải của nam

Những chàng trai có vị trí nốt ruồi ở mắt này có tướng số không tốt, cụ thể như đường công danh sự nghiệp hay chuyện tình duyên đều không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên nếu đó là nốt ruồi son ở mắt thì lại mang đến could mắn trong công việc cho người sở hữu, sẽ có quý nhân phù trợ.

nốt ruồi trong mắt phải
Nốt ruồi ở dưới mắt phải NAM

2.2 Nốt ruồi ở đuôi mắt của nam

Dù là vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt của nam bên phải hay bên trái thì đều có vận mệnh tốt, tướng có tài lộc. Những chàng trai sở hữu nốt ruồi này thường rất có ý chí phấn đấu, nỗ lực không ngại khó khăn, luôn cầu tiến trong sự nghiệp và có tầm nhìn xa trông rộng.

Bên trái Bên phải Cuộc sống và sự nghiệp Đàn ông có nốt ruồi ở đây là người thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo và được những người xung quanh tin tưởng. Họ dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Người nam có nốt ruồi đuôi mắt phải có con đường công danh và sự nghiệp rộng mở, gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Họ không cần lo lắng về tiền tài, dư giả đến đời sau. Tính cách Bên cạnh tình cách kiên trì, dũng cảm và không ngại gian nan thử thách, đàn ông có nốt ruồi đuôi mắt trái còn biết nhìn xa trông rộng, chú ý tính toán trước sau. Cũng tương tự như trường hợp nốt ruồi đuôi mắt trái, những người đàn ông này thường có tính cách mạnh mẽ, có chí tiến thủ, kiên nhẫn và dám đương đầu với mọi khó khăn. Tình duyên và gia đạo Tình duyên đến với những người này một cách tự nhiên, thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân về sau luôn viên mãn, hạnh phúc và ít xảy ra xung đột. Tuy nhiên về con đường tình duyên và hôn nhân họ lại không thuận lợi, thường gặp nhiều trắc trở. Vị nhiều lần bị ngoại tình thế nên vô cùng lận đận và khó gặp được người vợ thật lòng chung thủy.

nốt ruồi ở mắt trái nữ
Nốt ruồi ở đuôi mắt của nam

2.3 Nốt ruồi ở bên trong mắt nam

Bên mắt phải:

Theo nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi ở trong mắt của nam cũng có phần giống với phụ nữ. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở mắt cũng là người rất nhạy cảm, dễ xúc động, cũng dễ vui vẻ. Họ ưa thích cuộc sống yên bình,nhàn nhã nên thường bị áp lực lớn bởi sự xuất hiện của nhiều khó khăn, gian nan. Đa phần họ là người sống thiên về nội tâm, không thích thổ lộ cảm xúc, tình cảm hay tâm tư của mình với người khác.

Bên mắt trái:

Khác với vị trí nốt ruồi trong mắt phải, nốt ruồi trong mắt bên trái lại mang ý nghĩa tướng số rất tốt cho những quý ông nào sở hữu nó. Theo quan niệm tướng số, người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mắt tại vị trí này là người đáng tin cậy, sống trung thực, thật thà, hòa đồng, nặng động, biết trước biết sau nên được những người xung quanh yêu mến. Cũng nhờ là người có năng lực và thái độ tốt mà trong công việc họ rất được trọng dụng, sự nghiệp thăng tiến.

nốt ruồi mắt trái
Nốt ruồi ở trong mắt nam

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở miệng trái, phải của nam, nữ có ý nghĩa gì?

2.4 Nốt ruồi ở mí mắt

Những chàng trai có nốt ruồi ở mí mắt thường sống phóng khoáng, yêu thích tự do, ghét khuôn khổ,có trí sáng tạo dồi dào và có phần kiêu ngạo. Bên cạnh đó, tính cách của đàn ông có nốt ruồi này có cái tôi cao, tự cao và khá ương bướng.

Một phần vì tính cách như vậy nên trong công việc, nhiều người không có cảm tình với họ, khiến công việc gặp nhiều trở ngại. Và cũng vì tự cao, không thích sự gò bó nên họ thường nhảy việc, công việc không ổn định dẫn đến đánh mất những cơ hội tốt.

Về tình duyên, thì những chàng trai có nốt ruồi ở mí mắt này có số đào hoa, các mối tình khó bền vì đối phường đa phần không thích tính cách của họ. Đến khi lập được gia đình, những chàng trai này có thể gặp được người bạn đời có thể thay đổi mình, phát huy điểm mạnh của chàng trai, tiết chế điểm yếu thì họ sẽ đạt được những thành tựu trong công việc.

nốt ruồi ngay mắt
Nốt ruồi ở mí mắt nam

2.5 Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Những nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Bên trái Bên phải Cuộc sống và sự nghiệp Có nốt ruồi ở khóe mắt trái là chàng trai thông minh, sáng tạo. Họ có nhiều anh em bạn bè, quan hệ rộng rãi và dễ thành đạt. Tiền bạc làm ra không đủ chi tiêu nên cuộc sống của họ không mấy sung túc, dễ gặp tình trạng nợ nần. Trong cuộc sống họ rất dễ bị kẻ xấu vu oan giá họa. Tính cách Nhờ sự phóng khoáng, hòa đồng nên họ sống rất lạc quan, vui vẻ và hết mình với mọi người. Do đó, những chàng trai này được nhiều người yêu quý, quan tâm và giúp đỡ tận tình. Tuy có cuộc sống trắc trở, khó khăn về tài chính nhưng đây là những người có nốt ruồi ở vị trí này có tính cách hướng ngoại, dễ kết giao bạn bè. Ngoài ra họ cũng có tâm hồn nhạy cảm, dễ xúc động. Tình duyên và gia đạo Đường tình duyên của họ không mấy thuận lợi. Họ thường bị người yêu làm tổn thương hoặc bị phản bội. Chuyện tình yêu của họ cũng không could mắn, không có kết quả đẹp do người thứ ba

nốt ruồi quanh mắt
Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

3. Mọc nốt ruồi ở mắt là tốt hay xấu?

Thông qua những chia sẻ trên, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt mang theo một ý nghĩa đặc biệt, ẩn chứa về hậu vận và tướng số mà ít người biết. Bạn có thể nhìn thấy rằng có nốt ruồi tốt và cũng có nốt ruồi xấu, điều này phụ thuộc vào vị trí từng nốt ruồi và vận mệnh của từng người.

Nhìn chung, theo đánh giá của nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở mắt thường có thành công trong công việc, sự nghiệp thuận lợi và gặp nhiều could mắn. Đặc biệt, trong độ tuổi trung niên, hậu vận rất tốt, đạt được thành công, của cải dư dả và cuộc sống giàu sang. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên, có nhiều vị trí nốt ruồi ở mắt cho thấy dấu hiệu không tốt, cuộc sống hôn nhân không thuận lợi.

Tuy nhiên, những nhận định trên chỉ dựa trên quan điểm của nhân tướng học, và bạn không nên hoàn toàn tin tưởng 100% vào ý nghĩa của chúng. Dù có nốt ruồi tốt, hãy cảm thấy vui vẻ, nhưng đừng tự mãn quá, ngược lại, với nốt ruồi xấu, đừng buồn bã, bởi những tâm trạng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Có một sự thật rằng sự nghiệp, công danh và tình yêu tốt hay xấu đều phần lớn do bạn quyết định, vì vậy không nên quá phụ thuộc vào tướng số hay vận mệnh.

>> Xem thêm: Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay ở nam, nữ là tốt hay xấu?

4. Nốt ruồi ở mắt tẩy có sao không? Có phá tướng không?

Phần lớn nốt ruồi ở mắt là không gây hại cho sức khỏe hoặc thị lực. Tuy nhiên, từ góc độ thẩm mỹ, nốt ruồi ở mắt có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt và làm mất tự tin cho nhiều người. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ nốt ruồi ở mắt.

Tuy nhiên, vùng da mắt là vùng nhạy cảm và mỏng, việc tẩy nốt ruồi ở đây phải được thực hiện một cách cẩn trọng. Bạn không nên tự mình tẩy nốt ruồi ở nhà mà nên tìm đến bác sĩ da liễu để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình loại bỏ nốt ruồi ở mắt.

>> Xem thêm: Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Vị trí nốt ruồi tốt

5. Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở mắt an toàn và hiệu quả

Nếu bạn mong muốn loại bỏ những nốt ruồi không ưng ý, cần phải lựa chọn dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có chất lượng tốt để đảm bảo kết quả tốt và an toàn cho làn da của bản thân. TMV Quốc tế Linh Anh với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín mang đến cho bạn nhiều sự hài lòng.

Công nghệ laser không gây đau rát hay khó chịu, tẩy nốt ruồi an toàn theo quy trình chuẩn Y khoa. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp tùy vị trí, màu sắc và kích thước của nốt ruồi.

Sau khi bắn laser xóa nốt ruồi, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể để làn da không cảm thấy khó chịu và không để lại sẹo.

Ưu điểm khi xóa nốt ruồi tại Linh Anh như sau:

 • Chỉ tập trung tác động vào nốt ruồi, không ảnh hưởng đến những vùng da khác.
 • Công nghệ được kiểm định về hiệu quả và an toàn.
 • Quy trình xóa nốt ruồi chuẩn y khoa.
 • Mỗi lần tẩy chỉ mất khoảng 15-20 phút.
 • Không gian làm đẹp sang trọng, khử khuẩn sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ
nốt ruồi ở dưới mắt
Hình ảnh KH tẩy nốt ruồi tại Linh Anh
nốt ruồi dưới mắt trái nam
Hình ảnh KH tẩy nốt ruồi tại Linh Anh

Ngoài ra, Linh Anh mang đến dịch vụ chấm nốt ruồi phong thủy cực kỳ sizzling, nếu bạn tin phong thủy và muốn sở hữu nốt ruồi could mắn thì có thể đăng ký dịch vụ để được chuyên gia tư vấn nhé!

Hy vọng rằng những thông tin xoay quanh chủ đề nốt ruồi ở mắt đã cung cấp đến mọi người phần nào ý nghĩa về vận mệnh, tướng số của mình thông qua từng vị trí nốt ruồi khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu xóa nốt ruồi hoặc chấm nốt ruồi phong thủy, hãy liên hệ cho Linh Anh qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Related Posts