Xem tướng nốt ruồi ở vùng kín Nam & Nữ bạn nên biết

Nám(tiểu nốt đen) ở vùng kín sẽ xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào như bộ phận sinh dục, mông, bẹn, ngực, đùi của cả đàn ông và phụ nữ. Dựa vào màu sắc, vị trí của mỗi nám mà ý nghĩa của nó cũng sẽ khác nhau. Hãy cùng KhucCamta.net tìm hiểu về ý nghĩa nám ở vùng kín của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

Ý nghĩa nám ở vùng kín nói chung

Nám ở vùng kín có rất nhiều hình dạng, đặc điểm khác nhau. Có thể dễ nhận thấy nám có dạng hình tròn, dẹt hay hình oval có màu sắc khác biệt với màu da và hơi nổi lên trên bề mặt da thịt.

Theo dân gian, đa số những nám ở vùng kín thường được nhận xét là làm tăng khả năng sinh lý hoặc khả năng chăn gối của con người.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, tùy vào đặc điểm màu sắc, vị trí xuất hiện cụ thể, nám ở vùng kín sẽ có ý nghĩa khác nhau. Do đó, chúng ta cần xét theo vị trí cụ thể để đánh giá ý nghĩa nám thay vì “chụp mũ” ý nghĩa có phần chủ quan.

Xem tướng 8 nám ở vùng kín nữ giới

Nám ở vùng kín phụ nữ thường xuất hiện ở các vị trí như mông, ngực, bẹn… Mỗi vị trí sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng KhucCamta.net xem bói nám ở vùng kín, nám ở bộ phận sinh dục nữ có ý nghĩa gì ngay dưới đây:

1. Nám ở ngực

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ có nám ở vị trí càng kín thì càng lại là tướng quý. Theo đó, Nám ở ngực tượng trưng cho sự giàu có, phú quý sung túc của gia chủ. Nám này dù là nằm ở trên đầu ngực, giữa khe ngực hay dưới ngực đều được coi là “kho vàng, kho bạc”.

Nó đem lại những điều tốt lành khiến người này luôn gặp may mắn trong sự nghiệp, hạnh phúc từ đường tình duyên tới hôn nhân và làm việc gì cũng thành công.

Xem tướng nám ở ngực bên trái, phải của nam & nữ

2. Nám ở nhũ hoa

Cũng tương tự như ngực, nám ở nhũ hoa là mẫu người dịu dàng giàu tình cảm, biết lo cho gia đình, họ có cuộc sống vợ chồng hòa hợp, viên mãn. Vì có tính cách nhẹ nhàng, giàu tình cảm, lại khéo lo cho gia đình 2 bên nội ngoại chu toàn, nên họ được nhiều người quý trọng.

Đặc biệt trong cuộc sống gia đình rất khéo chăm chồng, chuyện “chăn gối” hoà hợp nên hạnh phúc bền lâu.

Xem tướng nám ở nhũ hoa của phụ nữ & đàn ông chi tiết

3. Nám ở rốn nữ giới

Phụ nữ có nám xuất hiện ở rốn là người có số sung sướng, sinh ra đã có cuộc sống an nhàn, tiền bạc lúc nào cũng dư giả.

Khi trưởng thành có sự nghiệp vững chãi và đường tình duyên thuận lợi. bởi vậy mà họ được nhiều người theo đuổi.

Sau khi lập gia đình sẽ, những người phụ nữ này sẽ lùi hẳn về làm nội trợ và hết lòng chăm sóc chồng con.

Xem tướng Nám ở rốn của đàn Ông và phụ Nữ

4. Nám ở vùng tam giác phụ nữ

Người phụ nữ có nám ở “vùng tam giác” này cũng có tính cách rất tự tin, độc lập và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ coi trọng sự nghiệp hơn và thường thành công trong nhiều việc. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà lơ là gia đình, họ luôn là người vợ, người mẹ đảm.

Đặc biệt với những ai có nám son ở bên trái bẹn là cuộc đời phát lộc vì lấy được chồng giàu có, lại thành đạt và giỏi giang nên sẽ giúp chồng rất nhiều trong sự nghiệp và tài chính gia đình luôn dư giả.

5. Nám ở bẹn, mu vùng kín nữ

Nám ở bẹn, vùng kín nữ bên phải, vùng kín nữ bên trái dù chìm hay nổi cũng là tướng tốt, biểu hiện của quyền lực và sự giàu có. Nếu là nám son thì chứng tỏ người này có quý nhân phù trợ, là người vợ đảm đang, luôn lo việc tốt cho chồng con.

Ngoài ra, trong sự nghiệp họ cũng thường được khen ngợi và có nhiều cơ hội thể hiện mình nên nhanh chóng trở thành “sếp” và có vị trí, chức vụ rất cao.

6. Nám ở mông sát vùng kín

Phụ nữ có nám ở mông là người có tài, có tham vọng và dễ thành công trên mọi phương diện. Tuy tính tình có phần bộc trực, thẳng thắn nên khó được lòng đồng nghiệp nhưng nhờ có năng lực chuyên môn, kỹ năng trong công việc nên được trọng dụng.

Trong cuộc sống vợ chồng cũng may mắn có một anh chồng hiền, chịu khó nên không xảy ra mâu thuẫn, cuộc sống hoà thuận.

Xem tướng nám ở mông của Nam & Nữ qua từng vị trí

7. Nám ở đùi và sau sát vùng kín nữ

Nếu nám mọc sau đùi thì đặc điểm có ở một số phụ nữ lương thiện, chăm chỉ và được trời ưu ái và ban cho số hưởng phúc lộc và an nhàn một đời.

Tuy không có lợi thế về khả năng ăn nói và sự khéo léo nhưng nhờ đức tính này mà có một người chồng có gia thế lớn và điều kiện khá giả.

Do đó, sau khi họ lấy nhau về sẽ hết lòng yêu thương, chăm sóc con cái chu toàn để hưởng thụ hạnh phúc về sau.

Tuy nhiên, nếu nám mọc ở đùi thì báo hiệu điềm xấu, theo tài liệu nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có nám ở vùng đùi thường vô sinh, hiếm.

Trong cuộc sống thì thường không may mắn, trắc trở, xung quanh luôn có nguồn năng lượng tiêu cực bao quanh.

8. Nám ở âm vật phụ nữ

Nám ở âm vật phụ nữ (cửa mình), bất kể màu sắc và vị trí, có tính cách quật cường, ương ngạnh, không chịu phục tùng ai. Tuy nhiên, nếu có nám đỏ thì người phụ nữ này có chồng sang quí. Còn đối với nám đen thì có nguy cơ gặp nạn vì tình duyên dang dở và sinh con ngu hèn. Điều này có thể ảnh hưởng đến danh vọng và vị thế của họ.

Do đó, khi phát hiện nám ở vùng kín, cần phải chú ý và tìm hiểu thêm để tránh các tình huống không mong muốn. Đây là thông tin được cho là thông qua phong thủy và không có căn cứ khoa học để xác nhận.

Xem tướng 7 nám ở vùng kín nam giới

Cũng như phụ nữ, đàn ông cũng có những nám ở vùng kín, mỗi vị trí của từng nám sẽ mang một ý nghĩa riêng. Nám sẽ dự đoán về tương lai hay vận hạn của từng người. Cùng KhucCamta.net xem bói nám ở vùng kín đàn ông ngay dưới đây.

1. Nám ở háng

Nám ở háng mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, cá tính. Người đàn ông có nám ở vị trí này thường có tính hiếu chiến và ưa cạnh tranh. Đồng thời đường tình duyên của họ cũng xuất hiện những thăng trầm, lận đận.

2. Nám ở đầu ngọc hành (bìu)

Trong nhân tướng học, người ta cho rằng chàng trai nào có nám ở đầu ngọc hành sẽ là người dễ sinh quý tử, hậu vận lão niên, vợ đẹp con ngoan. Ngoài ra, họ cũng là người có việc làm ăn buôn bán rất phát đạt, tấn tài tấn lộc.

3. Nám ở dương vật

Nám ở dương vật có màu đen mang ý nghĩa “thượng mã truy phong” tức là bị đột quỵ khi quan hệ. Vậy nên mỗi lần quan hệ, người này rất cần lưu ý đến sức khoẻ. Ngoài ra, trong hôn nhân gia đình, người này cũng có số lận đận, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Nám đỏ ở dương vật cũng có ý nghĩa khác với nám đen. Nam giới có nám này sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc giàu có. Đặc biệt hơn, họ cũng có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn, dễ sinh con và đường con cái thuận lợi.

Đồng thời những cánh mày râu có nám này sẽ có cơ hội kinh doanh thuận lợi, tiền tài sẽ xuất hiện nếu họ biết chớp lấy cơ hội. Họ là đối tượng ít gặp khó khăn về tài chính.

Nếu Nám mọc ở bao quy đầu: Hãy tin họ sẽ giàu về con cái, thường sinh rất nhiều con cái, gia đình sống vui vẻ hòa thuận, khi về già họ được hưởng phúc từ con cháu.

4. Nám ở bắp đùi

Nám ở vị trí này được coi là rất khôn ngoan, dẻo mồm, có chút gian xảo. Họ là người nói một đằng làm một nẻo, không đáng tin cậy. Bạn nên cảnh giác với những người có vị trí nám trên để đề phòng những rắc rối không đáng có.

5. Nám ở mông

Người này có nám ở lưng thường là người khéo léo, giỏi ăn nói và khá được lòng những người xung quanh. Tuy nhiên người này có tính lười nhác nên sẽ sớm chôn vùi tài năng của họ.

6. Nám ở vùng ngực

Nám ở ngực đàn ông mang ý nghĩa giàu sang phú quý, không phải lo về tài chính, con cái. Người này sẽ có đời sống gia đình hòa thuận, con cái thông minh, gia đình hạnh phúc.

7. Nám ở vùng hậu môn

Nam giới có nám ở vùng này đều vô cùng thông minh, nhanh nhạy và có khả năng xử lý mọi vấn đề nhanh và rất hiệu quả. Chính vì thế mà sự nghiệp của họ cũng dễ dàng thăng tiến.

Bên cạnh đó cuộc sống gia đình của người này cũng hạnh phúc viên mãn, kinh tế dư giả, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Phân biệt vết bớt với nám ở vùng kín

Thông thường, những vết “bớt” trên đồng xu cắc bạc có màu đỏ, hồng, và chu sa là tốt, trong khi màu đen thì xấu. Tuy nhiên, khi phụ nữ có những vết “bớt” trên vùng như ngực và nhũ hoa, đặc biệt là khi chúng có màu đen và lông dài cứng, có thể cho thấy họ có tính cách dâm đãng, cộc cằn, nóng nảy và thiếu trung thực.

Nhưng cần lưu rằng, những thông tin này chỉ được cho là theo quan niệm dân gian và không có cơ sở khoa học để xác nhận tính chính xác của nó.

Có nên tẩy nám ở vùng kín hay không?

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nám ở vùng kín hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nám xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nám đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nám ở vùng kín mà nó không mang điềm may mắn, thì hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tẩy nám. Tuy nhiên, việc tẩy nám ở vùng kín sẽ cần bạn cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm.

Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nám để thăm khám cẩn thận, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Hy vọng với những nội dung chia sẻ về 7 nám ở vùng kín nêu trên, bạn đọc đã hiểu hơn về ý nghĩa của các vị trí nám ở vùng kín. Từ đó có thể phát huy điều may mắn và giải hạn khi gặp những vị trí nám không tốt.

Xem tướng nám trên cơ thể:

Xem tướng nám đen:

 • 20 nám phú quý của nam và nữ theo nhân tướng học
 • 95 Vị Trí nám trên khuôn mặt của Nam Nữ chi tiết
 • Những nám xui xẻo trên mặt phụ nữ & đàn ông
 • Xem tướng nám dưới mắt ở bên trái, phải của Nam & Nữ
 • Xem Tướng nám trong Mắt của Nam Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng nám đuôi lông mày Trái, Phải của Nam & Nữ
 • Xem tướng nám ở mũi đàn ông & phụ nữ chi tiết
 • Xem tướng nám trên má của nam & nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng các vị trí nám ở thái dương Nam & Nữ
 • Nám trên đường pháp lệnh là điềm lành hay dữ?
 • Xem tướng nám ở Môi trên, dưới của Nam và Nữ
 • Nám ở cằm của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nám ở Tai ở bên Trái, Phải của Nam & Nữ là điềm báo gì?
 • Nám ở vị trí hõm cổ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng nám sau Gáy của đàn ông & Phụ nữ
 • Xem tướng nám ở ngực bên trái, phải của nam & nữ
 • Xem tướng nám ở nách của nam và nữ là tốt hay xấu?
 • Xem tướng nám ở tay Trái & Phải
 • Nám ở cổ tay Phải, Trái của Nam và Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng 28 nám trong lòng bàn tay trái, phải ở nam & nữ
 • Nám ở Cổ bên trái và phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nám trên ngón tay của nam và nữ mang ý nghĩa gì?
 • Xem tướng nám ở vai đàn ông và phụ nữ đơn giản
 • Xem Tướng nám sau lưng Nam & Nữ bên Phải, Trái
 • Nám ở bụng đàn ông & phụ nữ có ý nghĩa gì?
 • Nám ở rốn của đàn Ông và phụ Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nám ở chân bên Trái, Phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng 7 nám ở vùng kín Nam Nữ bạn nên biết

Xem tướng nám son:

 • 16 vị trí nám son đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân
 • Xem tướng nám son trong lòng bàn tay
 • Xem tướng Nám son (đỏ) nằm ở tay điềm báo gì?

Điềm báo:

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ

Thủ thuật:

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Related Posts