Nốt ruồi ở cổ nam nữ mang ý nghĩa gì? TỐT hay XẤU ?

Nốt ruồi ở cổ nam và nữ thường mang ý nghĩa về tướng số theo quan niệm trong Nhân tướng học. Mỗi vị trí khác nhau trên cổ có thể nói lên dự đoán về tương lai, số phận của một người. Vậy, ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên cổ nói lên điều gì? Tham khảo trong bài viết sau đây!

Nốt ruồi ở cổ có mang vận mệnh xấu như lời đồn?

Người xưa thường có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”, ý nói về những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ nhận được nhiều giàu sang, phú quý.

Thật vậy, theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ được xem là nốt ruồi phúc tướng, những người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường có cuộc sống sung túc, lộc đầy nhà, tận hưởng vinh hoa, phú quý.

Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu, xuất hiện trên da do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố
Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu, xuất hiện trên da do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố

Đặc biệt, nếu những chàng trai hay cô gái sở hữu nốt ruồi son thì càng nhận về điềm báo may mắn. Bởi nốt ruồi son ở cổ là biểu trưng cho tài lộc, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn con đường tình duyên, cả đời sống hạnh phúc, được nhiều người yêu thương và quý nhân phù trợ.

Tuy vậy, ý nghĩa này có phát huy đúng hay không còn phụ thuộc vào vị trí chính xác trên cổ. Bởi không phải ai có nốt ruồi trên cổ cũng tiền bạc rủng rỉnh, giàu sang phú quý, mà còn tùy nốt ruồi nằm vị trí nào ở cổ. Để hiểu thêm chi tiết từng vị trí nốt ruồi cụ thể trên cổ ở nam và nữ, đừng bỏ qua nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Nốt ruồi ở cổ của nam và nữ có ý nghĩa gì?

“Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” là câu nói mà cụ xưa thường hay phán đoán về người có nốt ruồi ở cổ. Các cụ cho rằng, nốt ruồi ở cổ đều mang ý nghĩa tốt, đa phần đều là những người có nhiều tài lộc, đường công danh, sự nghiệp thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

Cụ thể đối với nam và nữ như sau:

Nốt ruồi ở cổ của nữ mang ý nghĩa gì?

Các mụn ruồi ở cổ dù ở vị trí nào đi chăng nữa đều mang một ý nghĩa đặc biệt đối với người sở hữu nó. Cùng tìm hiểu nốt ruồi ở cổ phụ nữ thông qua các vị trí sau đây:

Nốt ruồi ở bên trái cổ

Đối với phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở bên trái cổ thường được dự đoán là có cuộc sống tình cảm khá phong phú. Tuy nhiên, nội tâm của người này khá mềm yếu, dễ bị rung động và tổn thương. Mặc dù chuyện tình cảm khá phong phú, nhưng họ lại thường bị động trong tình yêu, dễ bị lợi dụng, không làm chủ được cảm xúc do tính cách mềm yếu. Hơn nữa, trong gia đình, họ cũng là người chịu khá nhiều thiệt thòi, thậm chí không được coi trọng.

Mặc dù vậy, về phương diện công việc thì họ lại là người rất tài giỏi, cực kỳ chăm chỉ, khéo tay. Vì vậy mà còn đường công danh, sự nghiệp rất thuận lợi, tiền bạc đầy đủ, không lo thiếu thốn.

Nốt ruồi ở cổ bên phải

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ bên phải thường có sở thích phiêu lưu, khám phá nhiều điều mới mẻ, họ cũng là người luôn lạc quan, vui vẻ, truyền năng lượng tích cực đến với mọi người. Nhờ vậy mà họ rất được lòng nhiều người xung quanh.

Trong công việc, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên phải cổ rất độc lập, quyết đoán, có sự sáng tạo cao. Trong chuyện tình cảm thì gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi, nhờ đó cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên về mặt tài chính thì những người có nốt ruồi ở cổ phụ nữ bên phải cần chú ý nhiều hơn để tránh tiêu xài hoang phí.

Nốt ruồi ở cổ bên phải của nữ giới
Nốt ruồi ở cổ bên phải của nữ giới

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở phía trước cổ thường rất may mắn trong công việc và một số khía cạnh trong cuộc sống. Họ luôn có quý nhân phù trợ trong mọi việc, nhờ đó gặt hái được nhiều thành công. thuận lợi trong việc thăng tiến.

Họ là người có tính cách ôn hòa, cởi mở, thân thiện, biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Vì vậy, họ được rất nhiều người xung quanh yêu quý, giúp đỡ.

Mặc dù vậy, trong chuyện tình duyên của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trước cổ lại khá lận đận, thường tìm được ý trung nhân muộn, cuộc sống vợ chồng cũng không mấy suôn sẻ.

Nốt ruồi ở phía sau cổ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phía sau cổ thường sống khá nội tâm, tuy vậy, họ lại tạo năng lượng tích cực, khiến người khác vui vẻ, tin tưởng khi ở bên cạnh. Trong công việc cũng khá nhanh nhẹn, con đường công danh, sự nghiệp nhờ đó cũng thăng tiến dễ dàng. Ngoài ra, nốt ruồi ở mắt cũng có ý nghĩa nhân tướng học như trên.

Nốt ruồi ở giữa cổ nữ có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở giữa cổ nữ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, hút tài lộc, cuộc sống hạnh phúc. Bởi thông thường các cô gái có nốt ruồi ở giữa cổ rất thông minh, ứng xử khôn khéo, nhanh nhẹn và biết nắm bắt những cơ hội tốt của bản thân để thể hiện thế mạnh của mình. Nhờ vậy mà họ dễ thăng tiến trong sự nghiệp, được đồng nghiệp, cấp trên quý mến, tin tưởng.

Nốt ruồi ở giữa cổ nữ được xem là điềm báo tốt cho người sở hữu
Nốt ruồi ở giữa cổ nữ được xem là điềm báo tốt cho người sở hữu

Về con đường tình duyên, những cô gái sở hữu nốt ruồi ở giữa cổ thường hạnh phúc trong chuyện tình cảm, được nhiều chàng trai theo đuổi và đúng thời điểm cô gặp được người bạn đời yêu thương hết mực.

Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách khá mạnh mẽ, năng động, tham vọng lớn, nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh. Những công việc phù hợp với họ thường mang tính cạnh tranh, áp lực cao như kinh doanh, tổ chức sự kiện,…

Trong chuyện tình cảm thường không gặp nhiều may mắn nhưng khi đã kết hôn thì cuộc sống lại dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh
Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Nốt ruồi son quanh cổ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ có màu đỏ hay được gọi là nốt ruồi son thì được xem là rất may mắn. Bởi những ai sở hữu nốt ruồi son thường được cho là người sung sướng, hạnh phúc từ bé đến lớn mà không phải chịu bất cứ khổ cực nào. Con đường công danh thường rất rộng mở. Đời sống tình cảm thuận lợi, gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Nốt ruồi song song ở cổ

Tương tự như những người sở hữu nốt ruồi son, người phụ nữ có đặc điểm nốt ruồi này thường có cuộc sống thuận lợi, ấm êm ngay từ khi mới ra đời, lớn lên cũng không phải chịu nhiều vất vả.

Nốt ruồi dưới cổ

Mụn ruồi ở giữa vị trí của xương quai xanh ở cổ được gọi là nốt ruồi dưới cổ hay hõm cổ. Nốt ruồi ở cổ phụ nữ nằm ở vị trí này thường có tính cách năng động và hoạt bát, do đó họ thường sống khá vui vẻ và lạc quan.

Tuy nhiên, những người có nốt ruồi trên cổ nằm ở vị trí này thường bị đánh giá là khá coi trọng tiền tài, vật chất.

Phụ nữ có nốt ruồi dưới cổ thường có tính cách khá vui vẻ và lạc quan
Phụ nữ có nốt ruồi dưới cổ thường có tính cách khá vui vẻ và lạc quan

Xét về mặt công danh, nữ giới sở hữu nốt ruồi dưới cổ thường có tham vọng lớn và rất háo thắng trong công việc. Chính vì thế họ rất thích hợp với những công việc liên quan tới kinh doanh mua bán hoặc tổ chức sự kiện.

Tuy nhiên, sự nghiệp của họ thường không phát triển mạnh mà chỉ dừng lại ở mức độ nào đó do bản tính ham chơi và không có nhiều cố gắng của họ.

Về đường tình duyên, người có nốt ruồi dưới cổ thường không có tình duyên suôn sẻ, lập gia đình muộn, có thể phải sau tuổi bốn mươi thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc và ổn định hơn.

Nốt ruồi ở yết hầu nữ

Nốt ruồi ở yết hầu được các chuyên gia nhân tướng học đánh giá đây là nốt ruồi đào hoa. Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thường có tính cách mạnh mẽ, sống độc lập, luôn tự lo cho bản thân nên thường gây ấn tượng cho rất nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, cô nàng sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thường kết hôn trễ, vợ chồng thường khắc khẩu với nhau, dễ ly biệt, không giữ được hôn nhân lâu dài.

Ngoài ra, sự nghiệp của cô nàng có nốt ruồi ở yết hầu cũng không suôn sẻ, họ luôn phải tìm lối đi cho mình, không tìm được công việc mà mình yêu thích, dẫn đến dễ chán nản.

Nốt ruồi ở yết hầu nữ thường có đường công danh sự nghiệp khá trắc trở
Nốt ruồi ở yết hầu nữ thường có đường công danh sự nghiệp khá trắc trở

Nốt ruồi ở hõm cổ

Đối với nốt ruồi ở hõm cổ nữ bên phải: Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có tính cách vui vẻ, sống tích cực, lạc quan. Cô gái này sống tự chủ, độc lập, không phụ thuộc vào ai. Trong công việc, cô luôn đặt mục tiêu và hoàn thành nó một cách nhanh chóng, nhờ vậy mà sự nghiệp của cô nàng này khá thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Đối với nốt ruồi ở hõm cổ nữ bên trái: Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất nóng tính, kinh doanh nhiều lần bị đổ vỡ vì tính toán không kỹ lưỡng. Trong chuyện tình duyên, cô nàng có nốt ruồi ở hõm cổ bên trái thường không hạnh phúc bởi các mối tình của cô đều có sự chen ngang của người thứ ba.

Nữ sở hữu nốt ruồi ở hõm cổ phải có đường công danh sự nghiệp thuận lợi
Nữ sở hữu nốt ruồi ở hõm cổ phải có đường công danh sự nghiệp thuận lợi

Xem thêm:

  • TOP những nốt ruồi đại phú quý ở nữ giới
  • Nốt ruồi trên vai phải phụ nữ
  • Vị trí nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở cổ đối với nam

Cũng giống như nữ giới, nốt ruồi ở cổ nam mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy tướng số, tùy theo vị trí nốt ruồi ở cổ mà sẽ được dự đoán là điềm tốt hay xấu, cụ thể:

Nốt ruồi bên trái cổ

Nam giới có nốt ruồi bên trái cổ thường được dự đoán vào tuổi trung niên sẽ có công việc, gia đình và vấn đề tài chính không mấy ổn định, xảy ra điều bất ổn. Khi làm ăn, buôn bán hay đưa ra các quyết định lớn cần suy xét kỹ để không bị lừa gạt. Chính vì vậy, lời khuyên cho nam giới có nốt ruồi bên trái cổ đó là cần tính toán kỹ lưỡng, không quyết định theo cảm tính trước bất cứ công việc nào.

Chuyện hôn nhân của họ cũng không mấy hòa thuận, êm ấm vì thiếu sự vun đắp, xây dựng từ cả hai vợ chồng.

Nốt ruồi ở cổ bên phải

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi bên phải cổ thường khá vô tâm, không tâm lý đối với những người xung

Related Posts