Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở gò má nam nữ chuẩn xác

Nốt ruồi ở má của nam và nữ dựa vào hình dáng, màu sắc và kích thước khác nhau, tùy theo từng vị trí sẽ biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Vậy những ý nghĩa đó là gì? Là điều tốt hay điều xấu? Nếu bạn đang có những thắc mắc về các vấn đề này, hãy cùng Linh Anh tìm hiểu ngay để được giải đáp thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

1. Nốt ruồi trên má là tốt hay xấu?

Theo quan niệm về nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể thường mang lại nhiều might mắn và tài lộc, đặc biệt là nốt ruồi son. Từng vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều biểu hiện những ý nghĩa khác nhau, khi nốt ruồi xuất hiện trên má cả nam lẫn nữ đều là điềm báo cho chủ sở hữu might mắn sắp đến.

nốt ruồi trên má
Nốt ruồi trên má là tốt hay xấu?

2. Tướng số người có nốt ruồi ở má theo vị trí

Nốt ruồi sản sinh trên cơ thể là do bẩm sinh hoặc thông thường, đây là kết quả khi các tế bào sản xuất sắc tố – gọi là tế bào hắc tố ( tạo ra melanin hình thành nên màu da, màu tóc) – phát triển và phân bố không đồng đều trên da.

Cơ thể mỗi người đều có nốt ruồi tùy theo số lượng nhiều hay ít, theo từng vị trí khác nhau. Đặc biệt đối với nốt ruồi ở má của nam và nữ dựa vào vị trí sẽ mang ý nghĩa nào? Điều đó thể hiện đặc trưng gì? Sau đây hãy cùng Linh Anh tìm hiểu rõ hơn về từng vị trí của nốt ruồi ở má nhé.

nốt ruồi ở má phải nữ
Tướng số người có nốt ruồi ở má theo vị trí

2.1 Nốt ruồi ở má phải

Tính cách: Người có nốt ruồi ở má phải là người có thiên hướng sống độc lập, ấm áp về mặt tình cảm, giữa rất nhiều sự lựa chọn thì gia đình là điều đầu tiên khiến họ cân nhắc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Vì thế, họ luôn có được sự yêu quý của người thân, gia đình và mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Những người có nốt ruồi ở má phải mặc dù không được sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh tốt, họ cũng sẽ cố gắng phấn đấu cùng với ý chí kiên cường, tinh thần nỗ lực cao để vượt qua những khó khăn. Họ sẽ tự bức phá xây dựng sự nghiệp, lập cơ đồ cho riêng mình và không lệ thuộc vào ai.

Tình duyên: nốt ruồi ở má phải là biểu trưng cho người có giàu tình yêu thương nên cuộc sống hậu vận sau này được thuận lợi và viên mãn, đặc biệt trong hôn nhân họ được người chồng hết mực yêu quý và có nguồn tài chính mạnh mẽ.

Cuộc sống: Đối với phụ nữ đây là nốt ruồi phú quý, mang lại cho người sở hữu cuộc sống giàu sang sung túc và đầy đủ.

nốt ruồi ở má trái nữ
Nốt ruồi ở má phải

2.2 Nốt ruồi ở gò má phải

Tính cách: Nốt ruồi ở gò má phải thường xuất hiện ở người sống nội tâm khép kín và giàu tình cảm. Họ có lòng bao dung với mọi người, hay nhiệt tình giúp đỡ người khác đôi khi lại quên mất chính bản thân mình.

Sự nghiệp: Người có nốt ruồi ở gò má phải đôi khi hay gặp những rắc rối trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên họ lại là người có năng lực làm việc cực kỳ tốt, có khả năng đảm đương trước những khó khăn và thử thách, vì thế họ sẽ là người đồng đội đáng tin cậy và hỗ trợ trên đường gầy dựng sự nghiệp.

Tình duyên: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gò má phải có tính cách sống phóng khoáng không gò bó, đôi lúc lả lơi. Do vậy, đa phần phải trải qua trắc trở trong chuyện tình cảm mới tìm thấy được chân ái của mình.

Cuộc sống: chủ sở hữu của nốt ruồi bên gò má phải luôn là người có tiếng nói và uy quyền với những mối quan hệ xung quanh mình, tuy nhiên cuộc sống đôi khi không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn.

nốt ruồi trên má trái nữ
Nốt ruồi ở gò má bên phải

2.3 Nốt ruồi ở má trái

Về tính cách, người sở hữu nốt ruồi ở má trái thường gặp ở người có tính cách chân thật, dịu dàng, luôn lắng nghe, thấu hiểu và nhẹ nhàng đối với mọi người. Họ đặc biệt giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, không để việc cá nhân ảnh hưởng đến người khác.

Sự nghiệp: Đa phần người có nốt ruồi ở má trái đều thích sự ổn định, họ luôn muốn giữ sự nghiệp ở mức đủ đảm bảo cho cuộc sống, có khuynh hướng an phận, không tranh giành với bất kỳ ai.

Tình duyên: Phụ nữ có nốt ruồi ở má trái là khuôn mẫu cho sự đảm đang, cần cù và chịu khó. Luôn chăm chút vun vén cho gia đình, hậu phương vững chắc cho chồng và con cái.

Cuộc sống: Nốt ruồi ở má trái xuất hiện ở đàn ông hay phụ nữ điều là biểu trưng cho sự thịnh vượng về tài chính, cuộc sống được ấm no, có hậu vận lẫn tài vận tốt về sau.

nốt ruồi trên gò má phải nữ
Nốt ruồi ở má trái

2.4 Nốt ruồi ở gò má trái

Tính cách: Nốt ruồi ở gò má trái xuất hiện ở nữ là biểu trưng cho người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán trong công việc. Người nam giới sở hữu nốt ruồi này là người có tố chất lãnh đạo sẽ làm nên việc lớn.

Sự nghiệp: Người có nốt ruồi ở gò má trái luôn thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp, địa vị cao trong xã hội, những điều này được tạo nên nhờ có tinh thần trách nhiệm đi kèm với uy tín cao của họ.

Tình duyên: Đây là người luôn thu hút đại đa số người khác giới, có được nhiều mối quan hệ xung quanh mình, tính đào hoa nên gian nan và khó khăn khi tìm mảnh ghép còn lại cho mình.

Cuộc sống: hôn nhân ban đầu tuy đôi lúc có phần rắc rối nhưng dần về sau sẽ được cải thiện và có nhiều điểm khởi sắc hơn.

nốt ruồi trên má phải nữ
Nốt ruồi ở gò má trái

2.5 Nốt ruồi ở trên má gần mũi

Nốt ruồi ở má khi xuất hiện gần mũi là đặc trưng cho người có tính cách nóng nảy, không kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân, đôi khi gây ra những cuộc cãi vã không đáng có và gây rạn nứt tình cảm đôi bên ngoài ý muốn. Người có nốt ruồi ở má gần mũi, nên hiểu rõ bản thân mình nắm bắt kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

nốt ruồi má phải
Nốt ruồi ở trên má gần mũi

2.6 Nốt ruồi ở má gần tai

Tính cách: Người có nốt ruồi ở má gần tai có tính cách thân thiện với mọi người, tấm lòng lương thiện giúp đỡ người khác, luôn được yêu mến từ người già đến trẻ nhỏ, họ sống rất giản dị và hòa đồng.

Sự nghiệp: Họ là người rất phù hợp với công việc có tính chất nhàn nhã như công chức văn phòng, thường chọn lối sống an phận đủ lo cho cuộc sống hàng ngày.

Tình duyên: Trên con đường tình duyên, họ sẽ sớm thuận lợi tìm gặp được một nửa của mình nhưng do luôn đặt nặng về “cơm áo gạo tiền” nên đối khi gây ra những tranh cãi không đáng có trong gia đình.

Cuộc sống: Người chủ sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống đủ ăn đủ mặc, ổn định về tài chính gia đình.

nốt ruồi má trái nữ
Nốt ruồi ở má gần tai

2.7 Nốt ruồi trên má gần miệng

Nốt ruồi ở má khi xuất hiện ở vị trí gần miệng đối với cả nam lẫn nữ đều tốt vì đây là nốt ruồi duyên. Mang nhiều might mắn, thuận lợi trong công việc, có thừa sự duyên dáng nên người sở hữu nốt ruồi này có khả năng ngoại giao và kỹ thuật đàm phán rất tốt.

nốt ruồi ở gò má phải nữ
Nốt ruồi trên má gần miệng

2.8 Nốt ruồi trên má vị trí lúm đồng tiền

Người có má lúm đồng luôn trở nên duyên dáng và cuốn hút hơn, việc có nốt ruồi ở má đa phần là điều tốt. Đặc biệt hơn khi nốt ruồi này xuất hiện trên má lúm hoặc khu vực gần đó, giúp cho người sở hữu phát triển sự nghiệp cực kỳ tốt như “diều gặp gió”, mang lại nhiều điều might mắn và thành công tốt đẹp. Cuộc sống suôn sẻ từ hôn nhân gia đình đến các mối quan hệ xung quanh.

nốt ruồi bên má trái
Nốt ruồi trên má vị trí lúm đồng tiền

3. Nốt ruồi son ở gò má của nam nữ

Nốt ruồi ở má có nhiều thể mọc ở nhiều vị trí khác nhau, ngoài ra còn mang màu khác nhau. Nốt ruồi có màu đỏ hồng thường gọi là nốt ruồi son, khi xuất hiện ở gò má đối với cả nam lẫn nữ điều đem đến nhiều might mắn và tiền tài.

  • Nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở gò má thể hiện họ là người chu đáo, tận tâm, lo lắng cho gia đình, hết lòng xây dựng tổ ấm yêu thương của mình.
  • Nam giới có nốt ruồi son ở gò má cho thấy họ có bản lĩnh làm nên việc lớn, trách nhiệm trong công việc, sự nghiệp thuận lợi và sẽ sớm phát triển trong tương lai, họ sẽ là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình.
nốt ruồi ở má phải
Nốt ruồi son ở gò má của nam nữ

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?

Nốt ruồi ở má khi xét theo góc độ tiên tri đây là ý chỉ điều tốt, điều might mắn và thịnh vượng cho người chủ sở hữu, tuy nhiên những thông tin ấy chỉ mang tính chất tham khảo hoàn toàn không chính xác 100%. Nhưng đối với khía cạnh thẩm mỹ, đôi lúc lại gây cảm giác tự ti cho họ về gương mặt của mình do vị trí cũng như kích thước của nốt ruồi ở má quá lớn.

Ngoài ra, việc có nốt ruồi ở má một phần thể hiện số phận cũng như vận mệnh của người sở hữu. Đôi khi nốt ruồi trên khuôn mặt của họ sẽ gây ảnh hưởng xấu công việc và học tập, họ cảm thấy không phù hợp, gây kém duyên với gương mặt của bản thân.

nốt ruồi má phải nữ
Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?

Lúc này, họ sẽ mong muốn tẩy nốt ruồi trên gương mặt, có rất nhiều bài viết về việc có thể tẩy nốt ruồi tại nhà. Nhưng dễ gây ra những sự cố ngoài ý muốn, tùy theo cách tẩy nốt ruồi an toàn hay không, nốt ruồi đó lành tính hay ác tính.

Lời khuyên ở đây là phải tìm hiểu kỹ những cách tẩy nốt ruồi, trước khi thực hiện để tránh mất thời gian, tiền bạc mà không mang lại hiệu quả. Hãy tìm đến thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng để thực hiện tẩy nốt ruồi ở má một cách an toàn bạn nhé.

5. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn

TMV Quốc tế Linh Anh là địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn, chất lượng và uy tín bậc nhất hiện nay. Đem đến sự tự tin cho bạn nếu nốt ruồi ở má không có tính thẩm mỹ gây tự ti thì hãy đến với Linh Anh, bạn sẽ yên tâm về độ an toàn khi thực hiện tẩy xóa nốt ruồi, tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Đặc biệt, sử dụng công nghệ laser không gây đau rát hay khó chịu, tẩy nốt ruồi an toàn theo quy trình chuẩn Y khoa. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp tùy vị trí, màu sắc cũng như kích thước của nốt ruồi.

100% hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Sau khi thực hiện bắn laser xóa nốt ruồi, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể quy trình chăm da sau khi thực hiện tẩy xóa để làn da không cảm thấy khó chịu và không để lại sẹo.

nốt ruồi má trái
Xóa nốt ruồi bằng LASER

Ngoài ra, Linh Anh còn mang đến dịch vụ chấm nốt ruồi phong thủy cực kỳ scorching, nếu bạn tin phong thủy và muốn sở hữu nốt ruồi might mắn thì có thể đăng ký dịch vụ để được chuyên gia tư vấn nhé!

Bài viết trên là những chia sẻ giải đáp cho nốt ruồi ở má, cùng với những điều thú vị về nhân tướng học đối với nốt ruồi ở má. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tẩy nốt ruồi và chấm nốt ruồi phong thủy, hoặc đang muốn tìm hiểu về dịch vụ tẩy, chấm nốt ruồi thì hãy đến với Linh Anh và liên hệ đến hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Related Posts