Các vị trí nốt ruồi ở mắt của nam và nữ nói lên điều bí mật gì?

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên mắt mang ý nghĩa riêng về tướng số và hậu vận của bạn. Tìm hiểu về từng vị trí nốt ruồi xung quanh mắt sẽ giúp bạn khám phá những bí mật thú vị về chúng. Hãy đọc ngay để hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt của bạn và tìm hiểu vận mệnh của mình!

Mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt đều mang một ý nghĩa riêng
Mỗi vị trí nốt ruồi ở mắt đều mang một ý nghĩa riêng

Mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn, nó còn tiết lộ tâm tư, cảm xúc và tồn tại những nốt ruồi xung quanh mắt với ý nghĩa và tính cách riêng. Dưới đây là ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở mắt nam và nữ:

Vị trí nốt ruồi ở mắt nam và nữ nói lên điều gì?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở mắt của nữ giới:

Nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên

Đây là vị trí nốt ruồi phổ biến ở phụ nữ và được coi là may mắn. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống giàu sang, thành công trong sự nghiệp và địa vị xã hội nhờ có quý nhân phù trợ. Tính cách của họ ngoại hướng, yêu tự do, sáng tạo và thích khám phá. Tuy nhiên, họ cũng có tính bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và có sự nóng tính. Về tình duyên, họ gặp thuận lợi và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mí mắt trái tiết lộ nhiều điều may mắn
Nốt ruồi ở mí mắt trái tiết lộ nhiều điều may mắn

Nốt ruồi ở dưới mí mắt cả bên phải lẫn bên trái

Vị trí này thường được gọi là Lệ Đường. Nếu nốt ruồi ở dưới mí mắt có kích thước lớn, nó thể hiện tính cách dễ khóc, đa sầu đa cảm. Tổng quan, nốt ruồi này mang đến nhiều điều không tốt cho chủ sở hữu. Về tình duyên, họ gặp nhiều trắc trở và cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, với nốt ruồi dạng tròn và sáng màu, cuộc sống tình duyên lại tốt. Về tính cách, người sở hữu nốt ruồi này có thể khá bướng bỉnh, cứng đầu hoặc tình cảm và thân thiện.

Nốt ruồi ở dưới mí mắt hay còn gọi là Lệ Đường
Nốt ruồi ở dưới mí mắt hay còn gọi là Lệ Đường

Nốt ruồi bên trong mắt phải và trái

Đối với nốt ruồi bên trong mắt phải, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường đa cảm xúc, yếu đuối và nhạy cảm. Họ thường sống nội tâm, không thích thổ lộ cảm xúc và tình cảm của mình ngoài ra. Về cuộc sống, họ thích yên bình và ổn định. Ngược lại, với nốt ruồi bên trong mắt trái, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường thành công trong sự nghiệp và giàu có. Tính cách của họ năng động, giàu nghị lực, hoạt bát và sống không dựa dẫm.

Nốt ruồi bên trong mắt phải bật mí nhiều ý nghĩa về tướng số và hậu vận
Nốt ruồi bên trong mắt phải bật mí nhiều ý nghĩa về tướng số và hậu vận

Nốt ruồi ở phần đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt thường cho thấy người phụ nữ có thiên hướng nghệ thuật và cuộc sống giàu sang. Tính cách của họ sắc sảo, cầu tiến và cởi mở. Họ giỏi ăn nói và có khả năng giao tiếp tốt. Đối với công việc, họ gặt hái được thành công nhờ tính cách và tài năng của mình. Về tình duyên, họ thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và có nguy cơ bị can thiệp bởi người thứ ba. Tuy nhiên, khi tìm được đúng người, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc và thịnh vượng.

Nốt ruồi đuôi mắt bên trái cho biết tướng vận tốt
Nốt ruồi đuôi mắt bên trái cho biết tướng vận tốt

Tiếp theo, hãy tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở mắt nam giới:

Nốt ruồi ở dưới mắt phải

Đối với nam giới, nốt ruồi ở dưới mắt phải thường không tốt với tướng số và công danh. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có màu sáng và đẹp, nó lại mang lại may mắn trong công việc nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Đối với nốt ruồi ở đuôi mắt, bất kể bên phải hay bên trái, đều là tướng số tốt và tài lộc. Những người nam giới sở hữu nốt ruồi này thường nỗ lực không ngại khó khăn, hướng tới thành công và biết nhìn xa trông rộng. Về tình duyên, họ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm do tính cách vô tư của mình.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải của nam không mang lại tướng vận thuận lợi
Nốt ruồi ở dưới mắt phải của nam không mang lại tướng vận thuận lợi

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt, bất kể bên phải hay bên trái, đều mang ý nghĩa tốt. Người nam giới sở hữu nốt ruồi này thường thành công trong sự nghiệp và giàu có. Tính cách của họ năng động, nhiệt huyết, thông minh và luôn tiến tới mục tiêu. Về tình duyên, họ gặp nhiều trở ngại và thường gặp khó khăn trong tình cảm do tính cách vô tư và ít tinh tế. Với tuổi tác trên 30, họ mới có thể tìm được người phù hợp để lập gia đình.

Nốt ruồi ở đuôi mắt của nam báo hiệu tướng vận tốt
Nốt ruồi ở đuôi mắt của nam báo hiệu tướng vận tốt

Nốt ruồi bên trong mắt

Đối với nam giới, nốt ruồi bên trong mắt cũng mang ý nghĩa riêng. Vị trí nốt ruồi bên trong mắt phải thường cho thấy người nam giới nhạy cảm, dễ xúc động và thích sống nội tâm. Tuy nhiên, họ luôn gặp áp lực lớn và khó khăn trong cuộc sống. Ngược lại, nốt ruồi bên trong mắt trái mang ý nghĩa tốt. Người nam giới sở hữu nốt ruồi này thường đáng tin cậy, trung thực, năng động, hòa đồng và được nhiều người mến. Về công danh và sự nghiệp, họ gặt hái nhiều thành công nhờ tài năng và tính cách của mình.

Nốt ruồi ở bên trong mắt nam nói lên nhiều ý nghĩa
Nốt ruồi ở bên trong mắt nam nói lên nhiều ý nghĩa

Nốt ruồi ở mí mắt

Người nam giới sở hữu nốt ruồi ở mí mắt thường sống phóng khoáng, thích tự do và không thích bị ràng buộc. Họ sáng tạo và có tính kêu ngạo. Tuy nhiên, tính cách này có thể khiến cho công việc gặp trở ngại và họ không ổn định trong cuộc sống. Về tình duyên, họ có xu hướng công tử bột, nhưng khi lập gia đình và được người bạn đời tôn trọng và khai phá điểm mạnh của mình, họ có thể tiến xa trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở mí mắt nam
Nốt ruồi ở mí mắt nam

Nốt ruồi ở hốc mắt

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở hốc mắt trái thường có cuộc sống giàu sang, phú quý và không lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, tính cách khá kiêu ngạo và ít được lòng đồng nghiệp. Với nốt ruồi ở hốc mắt phải, công danh và sự nghiệp không thuận lợi, thường xuyên gặp phải những chuyện không may. Vì tính cách tiêu cực, họ khép mình và không muốn lập gia đình. Vì vậy, họ sống cô đơn và không có người thân ở bên cạnh.

Nam giới có nốt ruồi ở hốc mắt bên phải không gặp may mắn
Nam giới có nốt ruồi ở hốc mắt bên phải không gặp may mắn

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi ở mắt và muốn loại bỏ nó, hãy tìm đến SeoulSpa.Vn – một thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional an toàn, hiệu quả và không gây hại cho da và mắt. Đừng ngần ngại liên hệ với SeoulSpa.Vn qua hotline 1800 3333 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất!

Related Posts