Nốt ruồi ở miệng Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt/ Xấu

1. Nốt ruồi ở miệng tiết lộ điều gì?

Ý nghĩa của nốt ruồi luôn mang một bí ẩn mà ta khó có thể lý giải. Cũng như nốt ruồi ở miệng làm cho chúng ta biết điều báo về số phận, tương lai. Ngoài ra, theo quan niệm phương Đông, những người có nốt ruồi ở miệng có màu nhạt, dù che giấu hay lặn cũng được đánh giá cao về tướng số, vận may. Với vị trí này, họ luôn gặp gỡ điều tốt lành, nhiều may mắn, tài lộc. Đặc biệt, những cô gái có nốt ruồi to tròn thì gặp nhiều vận may hơn.

Theo nghiên cứu, dù là nam hay nữ thì nốt ruồi trên môi báo trước về tương lai tốt đẹp, gia đạo hay tình duyên sự nghiệp đều tổng thể tốt. Thêm vào đó, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường người đa tình, được nhiều người theo đuổi, sống sung túc từ bé.

Ngoài ra, nốt ruồi còn xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên môi như: Môi dưới, khóe môi, quanh miệng,… Tùy thuộc vào từng vị trí mà ý nghĩa trong nhân duyên học và phong thủy cũng có sự khác biệt.

Miệng có nốt ruồi
Người có nốt ruồi ở miệng được coi là khá may mắn

2. Tìm hiểu ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở miệng

Mặc dù nốt ruồi ở quanh miệng mang ý nghĩa tích cực nhưng có thể lý giải rõ hơn về ý nghĩa của nó. Đồng thời, bạn cần xem xét màu sắc và vị trí cụ thể như sau:

2.1. Nốt ruồi ở môi dưới

Thông thường, những người có nốt ruồi ở môi dưới thường có tính cách hiền lành, thân thiện, được nhiều người yêu quý. Nhờ vào tính tình tỉ mỉ, làm việc chăm chỉ nên họ luôn được lãnh đạo tin tưởng, trọng dụng. Điều này còn giúp cho sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Thêm vào đó, theo nhân duyên học phương Đông, người có nốt ruồi ở bên môi dưới rất lãng mạn. Họ luôn biết cách chiều chuộng, yêu thương một nửa của mình. Tuy nhiên, vì bản tính không biểu lộ cảm xúc nên đôi khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Chính vì thế, chuyện tình cảm không luôn suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn.

Xét về nốt ruồi ở miệng này có 2 trường hợp như sau:

  • Nốt ruồi ở môi dưới bên trái: Những người này mang số mệnh sung túc, sống tình cảm, được người khác yêu quý.
  • Nốt ruồi ở bên môi dưới bên phải: Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều dễ gần, tính cách cởi mở, giao tiếp tốt. Hơn nữa, họ có suy nghĩ cẩn thận nên đạt được thành công cao, mọi người yêu quý, kính trọng.

Related Posts