Bí mật nốt ruồi ở mông bên trái và phải: (90%) May mắn trong tình yêu và sự nghiệp

Nốt ruồi ở khe mông đặc biệt là nốt rồi son có ý nghĩa mang đến sự might mắn, tuy nhiên nốt ruồi ở mông thường mang đến nhiều vận xui đối với nam giới, trong vận số không mấy tốt đẹp. Người có nốt ruồi mọc ở mông thường làm nhiều nhưng chỉ đủ ăn, đủ mặc và ít khi dư giả.

I – Nốt ruồi ở mông xấu hay tốt?

Nốt ruồi ở mông khá hiếm gặp đối với cả nam giới và nữ giới, không giống nốt ruồi ở tay, chân, mặt hay các vị trí khác trên cơ thể. Do đó, những người sở hữu nốt ruồi nằm ở mông hẳn sẽ có vận số vô cùng đặc biệt. Nhiều người thắc mắc nốt ruồi mọc ở mông là điềm tốt hay xấu, tuy nhiên để biết rõ, chúng ta cần quan sát thật kỹ vị trí nốt ruồi, màu sắc và cả kích thước của nó, từ đó luận giải chính xác hơn.

Theo các nhà nhân tướng học, tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi khác nhau ở khe mông, mông trái, mông phải, sát eo hay ở gần vùng kín sẽ tiết lộ các đặc điểm khác nhau về tính cách cũng như về vận mệnh tương lai sau này.

Bên cạnh đó, màu sắc của nốt ruồi màu đen hay đó là nốt ruồi son ở mông màu đỏ cũng ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh tướng số tốt hay xấu.

Có những mụn ruồi ở mông đàn ông hoặc phụ nữ được xem là đặc điểm mang đến quý tướng, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong con đường vận mệnh phía trước của chủ nhân sở hữu.

Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nếu mọc nốt ruồi sẽ là điều vận hạn, kém might mắn trong công việc và tình yêu, là đặc điểm phá tướng cần phải phá bỏ.

Khuyễn mãi Mũi Khuyễn mãi Mũi

II – Ý nghĩa nốt ruồi ở mông phụ nữ

Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu chi tiết các vị trí nốt ruồi ở mông con gái tiết lộ điều gì ngay sau đây.

1. Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ

Nốt ruồi mọc giữa mông trái phụ nữ thông thường đều mang ý nghĩa tốt lành trong vận tướng. Những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi bên mông trái thường có thiên hướng nghệ thuật, sớm nở rộ và thăng hoa nếu được đi đúng con đường.

Đường tình yêu có vẻ khá lận đận nhưng đến khoảng gần 30 tuổi, con gái có nốt ruồi ở mông trái sẽ gặp đúng người yêu thương mình thật sự. Gia đình hạnh phúc, êm ấm ở tuổi trung niên và về già sẽ được hưởng phúc từ con cháu.

2. Nữ giới có nốt ruồi ở mông phải

Cũng giống như đặc điểm nốt ruồi trên mông trái, nếu đặc điểm này xuất hiện ở chính giữa mông phải cũng được xem là quý tướng với các quý cô sở hữu.

Con gái sở hữu nốt ruồi tại mông phải là người có tính cách khá ngay thẳng, nghĩa khí, họ thường hành động theo đúng những gì mà họ cho là đúng, đôi khi họ cũng khá ương bướng và bảo thủ.

Về công việc, nếu theo đuổi ngành nghề tài chính, những phụ nữ có nốt ruồi ở mông phải sẽ sớm gặt hái được nhiều thành tựu. Họ được đánh giá cao trong công việc cũng như có cơ hội thăng tiến lên những vị trí lãnh đạo cấp cao.

Trong tình yêu, nữ giới có nốt ruồi mông bên phải thường yêu rất cuồng nhiệt và có nhu cầu tình dục cao. Tuy nhiên, họ cũng là người chung tình nếu tìm thấy người đàn ông phù hợp và yêu thương mình.

3. Đặc điểm nốt ruồi khe mông

Nếu 2 vị trí nốt ruồi ở mông bên trái, bên phải thường là những người có thiên hướng tốt thì đối với nữ chủ nhân thì vị trí khe mông hoàn toàn ngược lại. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc tại khe mông là người có tính ích kỷ, cá tính mạnh và khó hòa hợp với môi trường đông người như trường, lớp, công sở.

Trong công việc, con gái có nốt ruồi ở khe mông hay có những hành động khá sốc nổi, không có kế hoạch rõ ràng nên dễ thất bại. Đặc biệt, là những công việc như kinh doanh thì phụ nữ có đặc điểm này không phù hợp, nếu theo đuổi dễ bị lụi bại, phá sản.

Tình yêu cũng không mỉm cười đối với những cô nàng có nốt ruồi khe mông. Họ yêu theo bản năng mà không dùng lý trí để phán đoán nên dễ bị đối phương lừa gạt. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì vận số của họ lại có chiều hướng đi lên.

4. Nốt ruồi ở eo hông trái phụ nữ

5. Nốt ruồi nằm ở trên hông phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi trên hông và gần sát với mông được cho là người có cuộc sống tốt đẹp, vượng phu ích tử, có có thể hóa giải những khó khăn mà chủ nhân gặp phải. Trong cuộc sống, họ có nhiều mối quan hệ hảo hợp, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, sớm trở thành người thành đạt ngay từ khi còn trẻ, hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang.

6. Nốt ruồi ở mông gần đùi

Nốt ruồi ở mông bên trái gần đùi là một nốt ruồi phúc hậu đối với cả nam và nữ giới. Những người này thường có số mệnh might mắn, cuộc sống có nhiều điều hạnh phúc an nhàn, họ là người tài giỏi, sớm có địa vị cao trong xã hội. Nốt ruồi ở mông phải gần đùi cũng được đánh giá là một trong những nốt ruồi tài lộc, thể hiện sự might mắn của khổ chủ.

7. Nốt ruồi ở mông gần hậu môn

Người có nốt ruồi ở mông sâu bên trong (gần hậu môn) là người vô cùng tài giỏi, họ có quan hệ xã hội rộng nên cuộc đời khá suôn sẻ trong công việc, nhanh chóng thành đạt và có tài chính vững vàng. Họ cũng là người có bản lĩnh, thích khám phá những điều mới lạ, nếu đầu tư vào kinh doanh sẽ rất phất, phúc lộc dồi dào

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi gần hậu môn mọc ở mông lại thường khá lận đận, họ thường tập trung cho sự nghiệp nên không yêu hết mình. Chính vì như vậy nên đối phương đôi lúc cảm thấy cô đơn, thiếu sự quan tâm, không có tiếng nói chung. Những người có nốt ruồi ở mông gần với hậu môn thường có xu hướng kết hôn muộn và kết hôn theo mai mối, không có nhiều tình cảm.

III – Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở mông đàn ông

Tương tự như con gái thì mỗi vị trí nốt ruồi mọc trên mông đàn ông cũng ẩn chứa những điều về tính cách và vận số. Cùng tìm hiểu chi tiết về những ý nghĩa ẩn chứa sau các nốt mụn ruồi ở mông nam giới ngay sau đây.

1. Nốt ruồi ở mông trái nam giới

Đàn ông có mụn ruồi mọc ở bên mông trái thường là người chính nhân quân tử. Họ trọng tình nghĩa và chơi đẹp nên kết giao tốt, có bạn bè ở khắp mọi nơi.

Trong công việc, con trai sở hữu nốt ruồi mông bên trái là người rất có trách nhiệm. Họ luôn cố gắng làm tốt trong mọi công việc được giao, là người rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Ngoài ra, nhờ khả năng lãnh đạo tốt, đàn ông có nốt ruồi tại mông trái có sự nghiệp vô cùng rộng mở, thăng tiến cao.

Vì quá chú tâm vào công việc nên chuyện tình cảm của họ thường đến muộn hơn so với mọi người. Độ tuổi kết hôn của những người này thường là ngoài 35, khi thực sự đã ổn định trong sự nghiệp.

2. Nốt ruồi ở mông phải

So với vị trí mông bên trái, nốt ruồi mọc giữa mông phải với đàn ông lại không phải là đặc điểm tốt.

Họ có năng lực và sự cố gắng, tuy nhiên công việc luôn lận đận và vấp phải nhiều khó khăn. Nếu không kiên trì thì rất dễ nản và thường bỏ cuộc giữa chừng.

Hôn nhân và tình yêu cũng không thực sự trở nên suôn sẻ với họ. Họ có thể yêu lầm người đào mỏ và bị ảnh hưởng bởi chính người phụ nữ đã lợi dụng mình.

3. Nốt ruồi ở khe mông đàn ông

Đặc điểm nốt ruồi đen ở khe mông có thể phá tướng và là điềm xui đối với nam giới. Họ có thể khởi nghiệp thuận lợi nhưng cho đến khoảng năm 30 tuổi thì gặp đại hạn lớn, có thể mất cả cơ đồ.

Tình yêu của những người có nốt ruồi khe mông có thể yên bình và hạnh phúc nếu gặp được người phụ nữ tốt. Đặc biệt là khi có con, vận số của họ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

4. Nốt ruồi son ở sau mông nam giới

Trong nhân tướng học, thông thường nốt ruồi son là một trong những điềm might mắn. Tuy nhiên, trái ngược lại thì vận số không khởi sắc khi nốt ruồi nằm ở sau mông, đặc biệt ở khu vực càng gần vùng kín. Đàn ông nếu có nốt ruồi son ở mông thì thường chỉ có cuộc sống đủ ăn đủ mặc, không quá dư giả.

Con đường tài lộc cũng không mấy khởi sắc, tiền bạc ít được dư giả và sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Họ phải đổi nghề khá nhiều trước khi lựa chọn được công việc phù hợp.

Họ là người có xu hướng kết hôn muộn do không gặp được người vừa ý, cuộc sống hậu vận êm đềm hơn so với thời tiền vận.

IV – Nốt ruồi ở mông có xóa được không?

Theo Bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) cho biết, thông thường các nốt ruồi ở mông đều vô hại, chúng cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Việc có nên xóa nốt ruồi hay không là tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người. Chúng ta có thể xóa nốt ruồi ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể nếu áp dụng công nghệ Laser CO2.

Đối với một số nốt ruồi trên mông không tốt trong tướng số hoặc tình trạng mọc thành vùng lớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì xóa bỏ là điều mà nhiều người nghĩ đến. Chỉ sau 1 – 2 lần trị liệu, cơ chế Laser hiện đại có thể đánh bật các sắc tố tối màu ở lớp trung bì. Làn da tại vị trí điều trị không bị tổn hại đến làn da và không để lại sẹo xấu kém thẩm mỹ.

🔥🔥🔥 XEM NGAY: Video tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Franctional tại Kangnam

Ưu điểm khi xóa nốt ruồi ở mông tại Kangnam:

  • Liệu trình nhanh chóng, chỉ cần 1 buổi đối với những nốt ruồi nhỏ, 2 buổi đối với những mụn ruồi kích cỡ lớn và lồi lên.
  • Trị liệu không đau rát, không để lại các dấu vết sẹo xấu trên da.
  • Sau khi điều trị, làn da đều màu và láng mịn hơn.
  • Đảm bảo triệt tận gốc nốt ruồi lớn nhỏ với các màu sắc khác nhau.

Nốt ruồi ở mông và những thông điệp về tướng số đã được Bệnh viện Kangnam tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chiêm nghiệm rõ hơn về bản thân theo những góc nhìn đa chiều, đồng thời dễ dàng đưa ra các quyết định giữ hay xóa nốt ruồi. Hãy đến với Kangnam để trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn với công nghệ tiên tiến, không lo đau rát khi điều trị.

Related Posts