5 địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội được đánh giá tốt

5 địa chỉ tẩy nốt ruồi được đánh giá tốt Hà Nội
5 địa chỉ tẩy nốt ruồi được đánh giá tốt Hà Nội – Ảnh: BookingCare

Nốt ruồi là tập hợp các hắc tố melanin trên da, làm da có màu sẫm đặc biệt. Mặc dù nốt ruồi không gây hại nhưng có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, do đó nhiều người muốn loại bỏ chúng. Tuy tẩy nốt ruồi là thủ thuật đơn giản nhưng cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Cần chú ý gì trước khi loại bỏ nốt ruồi?

Hà Nội có nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ cung cấp dịch vụ loại bỏ nốt ruồi. Tuy nhiên, việc chọn một nơi uy tín là cần thiết để đảm bảo an toàn. Hãy tránh những cơ sở nhỏ lẻ vì có nguy cơ gây biến chứng, thậm chí gây sẹo xấu, nhiễm trùng sau quá trình loại bỏ nốt ruồi.

Hầu hết nốt ruồi lành tính, không gây hại. Tuy nhiên, có một số nốt ruồi có thể là biểu hiện của bệnh ung thư da. Điều này cần lưu ý trước khi quyết định loại bỏ nốt ruồi. Nếu nốt ruồi lành tính, việc loại bỏ nó không gây nguy hiểm, nhưng việc loại bỏ nốt ruồi bệnh lý có thể mang lại nhiều rủi ro khó lường.

Điều quan trọng là bạn nên đến bệnh viện hoặc phòng khám da liễu uy tín để được kiểm tra. Bác sĩ da liễu có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ sẽ xác định tình trạng nốt ruồi và đưa ra phương pháp xử lý thích hợp.

5 địa chỉ loại bỏ nốt ruồi tại Hà Nội được đánh giá cao

Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội cho bạn tham khảo nếu muốn tìm nơi loại bỏ nốt ruồi uy tín.

1. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ:
  • CS1: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
  • CS2: 20 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội
  • CS3: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 – Thứ 6: 6:30 – 11:30 & 13:30 – 17:30
  • Thứ 7 – Chủ nhật – Ngày lễ: 7:30 – 11:30 & 13:30 – 17:30

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập vào năm 2004 và đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu và thẩm mỹ da. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Ảnh: benhviendalieuhanoi.com

Phương pháp loại bỏ nốt ruồi

Bệnh viện áp dụng phương pháp Laser CO2 và phẫu thuật nhỏ để loại bỏ nốt ruồi. Đây là các phương pháp an toàn và hiện đại, cho phép loại bỏ nhiều nốt ruồi trong một lần điều trị.

Giá dịch vụ

 • Loại bỏ nốt ruồi bằng Laser CO2: áp dụng cho nốt ruồi có kích thước <3mm. Giá: 100.000 đồng/ tổn thương; mỗi tổn thương thêm 65.000 đồng.
 • Loại bỏ nốt ruồi bằng phẫu thuật nhỏ: thích hợp cho nốt ruồi có kích thước >3mm. Giá: 500.000 đồng/ nốt, 700.000 đồng cho 2 nốt, 900.000 đồng cho 3 nốt. Nếu nốt ruồi ở vị trí khó hoặc vị trí thẩm mỹ, giá là 1.000.000 đồng/ nốt.

Đánh giá của khách hàng

Hiện tại chưa có đánh giá cụ thể về dịch vụ loại bỏ nốt ruồi tại đây. Bệnh viện Da liễu Hà Nội được biết đến như một bệnh viện công lập với nhiều dịch vụ khám chữa bệnh, nhưng nhận được những phản hồi khác nhau về chất lượng, cơ sở vật chất và thái độ của nhân viên. Có những phản hồi tích cực, nhưng cũng có những phản hồi nói về thời gian chờ đợi lâu, thủ tục phức tạp và sự không nhiệt tình của bác sĩ.

Phản hồi từ khách hàng về Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Ảnh: Google Review

2. Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia

 • Địa chỉ:
  • CS 1: Số 11 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • CS 2: Số 21 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 8h – 20h

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia được thành lập vào năm 2010 và là địa chỉ điều trị bệnh lý da và thẩm mỹ da với công nghệ hiện đại tại Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đang làm việc tại Bệnh viện da liễu hàng đầu và được trang bị các thiết bị hiện đại có chứng nhận xuất xứ và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám Da liễu Maia&Maia – Ảnh: Facebook phòng khám

Phương pháp loại bỏ nốt ruồi

Phòng khám sử dụng công nghệ Laser CO2 để loại bỏ nốt ruồi. Đây là phương pháp tiên tiến và rất an toàn, không đau đớn và không để lại sẹo. Việc sử dụng công nghệ laser giúp tập trung vào vùng bị ảnh hưởng, tiếp cận các vị trí khó và vùng da nhạy cảm (như mí mắt, môi…), giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng.

Giá dịch vụ

Dịch vụ loại bỏ nốt ruồi tại đây có giá từ 100.000 – 200.000 đồng/ nốt tùy thuộc vào màu sắc và diện tích của nốt ruồi. Bác sĩ sẽ thông báo giá cụ thể khi bạn thăm khám.

Đánh giá của khách hàng

Phần lớn khách hàng đã sử dụng dịch vụ loại bỏ nốt ruồi tại phòng khám đều có cảm nhận tích cực. Hiệu quả điều trị lên đến 90%, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, công nghệ điều trị hiện đại và dịch vụ chất lượng.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không hài lòng do thiếu sự giải thích chi tiết và thời gian chờ đợi do số lượng khách đông. Để có trải nghiệm tốt, bạn nên đặt hẹn trước với phòng khám hoặc đặt lịch qua BookingCare.

Phản hồi từ khách hàng về Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia – Ảnh: Google Review

3. Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ FSkin

 • Địa chỉ: 224 Đường Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Thứ 6: 16h30 – 20h
  • Thứ 7, Chủ Nhật: 9h – 19h

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ FSkin chuyên điều trị bệnh lý da và chăm sóc da chuyên sâu, sử dụng công nghệ thẩm mỹ cao cấp. Đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Phòng khám được trang bị các thiết bị công nghệ cao như Laser Fractional CO2, Laser Excimer…

Hoạt động tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ FSkin – Ảnh: FB Phòng khám da liễu thẩm mỹ FSkin

Phương pháp loại bỏ nốt ruồi

Hiện tại, phòng khám áp dụng công nghệ Laser CO2 để loại bỏ nốt ruồi. Phương pháp này nhanh chóng và không xâm lấn vùng da xung quanh.

Giá dịch vụ

Phòng khám chưa cung cấp thông tin cụ thể về giá dịch vụ loại bỏ nốt ruồi do chi phí phụ thuộc vào loại nốt ruồi (phẳng, lồi…), kích thước và màu sắc. Bạn nên đến khám để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Đánh giá từ khách hàng

Phần lớn khách hàng có cảm nhận tích cực về dịch vụ tại phòng khám, như không gây biến chứng, da cải thiện đáng kể… Bạn có thể tham khảo ý kiến của khách hàng dưới đây.

Ý kiến từ khách hàng về Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ FSkin – Ảnh: Google Review

4. Phòng khám Da liễu Thái Hà

 • Địa chỉ:
  • CS 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  • CS 2: Tầng 3, Số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 20h

Phòng khám Da liễu Thái Hà do TS. BS Vũ Thái Hà thành lập, chuyên điều trị bệnh lý da và làm đẹp, chăm sóc da. Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại và áp dụng các công nghệ mới từ nước ngoài cho dịch vụ làm đẹp.

TS. BS Vũ Thái Hà là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu Việt Nam. Ông hiện đang làm việc tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương và là Trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị.

Hoạt động tại Phòng khám Da liễu Thái Hà – Ảnh: Facebook phòng khám

Phương pháp loại bỏ nốt ruồi

Phòng khám Da liễu Thái Hà sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ nốt ruồi. Đây là dạng laser nhạy bén được FDA (Mỹ) chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Công nghệ này có nhiều ưu điểm, như:

 • Trị liệu nhanh chóng.
 • Xác định chính xác vị trí cần xử lý, không ảnh hưởng vùng da xung quanh.
 • Kết hợp với hệ thống xịt lạnh để làm dịu da, tránh gây đau rát trong quá trình điều trị.
 • Có thể áp dụng trên các vùng da nhạy cảm như vùng trung tâm gương mặt, da mỏng như cổ, xung quanh mắt…

Giá dịch vụ

Phòng khám không cung cấp thông tin cụ thể về giá dịch vụ loại bỏ nốt ruồi. Giá sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng nốt ruồi cần loại bỏ và thường tính theo số lượng tổn thương lớn.

Nếu trong quá trình loại bỏ một nốt ruồi lớn, bạn có nhu cầu loại bỏ các nốt ruồi nhỏ xung quanh, phòng khám sẽ hỗ trợ mà không tính thêm chi phí.

Đối với hầu hết các trường hợp, cần duy nhất một lần loại bỏ nốt ruồi bằng laser là đủ để nốt ruồi biến mất hoàn toàn và hạn chế tái phát. Tuy nhiên, đối với các nốt ruồi lớn hoặc nốt ruồi có chân ăn sâu dưới da, có thể cần nhiều hơn một buổi điều trị bằng laser. Sau khi thăm khám chi tiết, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị và báo giá cụ thể.

Đánh giá từ khách hàng

Mặc dù chưa có đánh giá cụ thể về dịch vụ loại bỏ nốt ruồi, nhưng phòng khám thẩm mỹ nói chung và các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại đây nhận được nhiều lời khen ngợi về hiệu quả làm đẹp và chất lượng điều trị. Bạn có thể tham khảo ý kiến của khách hàng dưới đây.

Ý kiến từ khách hàng về Viện thẩm mỹ Venus Medi – Ảnh: Google Review

Trên đây là thông tin về các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội thực hiện dịch vụ loại bỏ nốt ruồi nhằm giúp bạn đọc hiểu thêm và có lựa chọn phù hợp.

Related Posts