Người có nốt ruồi ở vị trí này trên lưng có số phú quý, càng già càng giàu

1. Nốt ruồi lưng ở vị trí cổ và vai gặp nhau

Trong nhân tướng học gọi vị trí đó là “giao điểm của phú quý và vận mệnh”. Nốt ruồi ở đây có ý nghĩa là cuộc đời có nhiều quý nhân, nhờ sự giúp đỡ của người khác mà làm giàu.

Người có từ 1-3 nốt ruồi ở vị trí này thường thông minh từ nhỏ, nổi bật giữa đám đông khi lớn lên, tài lộc hanh thông vào tuổi trung niên và về già.

Nốt ruồi lưng ở vị trí cổ và vai gặp nhau

2. Nốt ruồi ở đầu dưới của xương bả bên phải trên lưng

Nốt ruồi ở đây càng cực vượng, hoặc vượng phu ích tử. Qua phân tích các nốt ruồi cho thấy, những nốt ruồi đen, sáng và rõ nét ở đây là nốt ruồi tốt, còn những nốt ruồi teo và không rõ nét là nốt ruồi xấu.

Người có nốt ruồi tốt ở vị trí này là điềm lành, may mắn. Người này có tài quản lý, thu được lợi nhuận rất lớn.

Nốt ruồi ở đầu dưới của xương bả bên phải trên lưng

3. Nốt ruồi ở giữa sống lưng

Nốt ruồi ở vị trí này có thể tượng trưng cho sự may mắn về quý nhân, dễ được quý nhân giúp đỡ, thăng quan tiến chức.

Nếu bạn đã có kỹ năng lãnh đạo thì chắc chắn sẽ thành danh trong sự nghiệp, giàu có không thể cản.

Người có nốt ruồi này là người có số mệnh giàu sang, quyền quý. Tuổi trẻ có tài lộc nhờ người lớn tuổi che chở, trung niên nhận tài lộc không giới hạn, về già được hưởng phúc lộc của con cháu.

Nốt ruồi sau lưng ngang với rốn

4. Nốt ruồi sau lưng ngang với rốn

Chúng ta coi rốn là cội nguồn của vận mệnh ban đầu vì rốn là nơi nối liền với sự sống mà mẹ ban tặng. Điều này cho thấy nó có liên quan đến sức mạnh của sự sống và nhận thức thông thái.

Tương ứng với nốt ruồi ở lưng ngay với vị trí rốn sẽ thể hiện sức khỏe, tuổi thọ. Người có nốt ruồi này nhân hậu, có lòng tốt, được người khác kính trọng, có thể yên hưởng tuổi già hạnh phúc, mạnh khỏe.

5. Nốt ruồi ở lưng vị trí ngang thắt lưng

Nốt ruồi ở lưng ngang thắt lưng liên quan đến khả năng tiết kiệm của chúng ta. Người có nốt ruồi ở đây trời sinh thích hợp làm ăn buôn bán, có khả năng tích lũy tài sản, giỏi quản lý tiền bạc, làm việc gì cũng điềm đạm, chín chắn.

Nốt ruồi ở lưng vị trí ngang thắt lưng

6. Nốt ruồi ở đốt sống đuôi

Nốt ruồi ở đốt sống lưng cuối cùng được coi là nốt ruồi tài lộc. Nó liên quan nhiều hơn đến vận số và chức vụ công danh của bản thân.

Nốt ruồi ở đây có nghĩa là bạn có thể được hưởng phúc lộc, được thừa kế tài sản của gia đình hoặc được người lớn tuổi nâng đỡ.

Những người có nốt ruồi này nhìn chung có thể chất tốt, có tầm nhìn độc đáo. Người này nếu làm chính trị thì sự nghiệp phát triển tốt hơn, còn nếu xông pha vào các lĩnh vực khác thì cũng đạt thành tựu không kém.

7. Nốt ruồi ở giữa vai trái và phải

Theo quan điểm của nhân tướng học, một nốt ruồi ở vai trái là nặng và một nốt ruồi ở vai phải là kém.

Còn nếu có một nốt ruồi ở giữa vai trái và phải thì lại được coi là “nốt ruồi siêng năng”, tượng trưng cho sự chăm chỉ. Chỉ cần người có nốt ruồi này nỗ lực phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được thành công.

8. Nốt ruồi ở mép lưng

Nốt ruồi ở mép lưng cho thấy gia đình không suôn sẻ, thường xuyên xảy ra tranh chấp, nhất là vào tuổi trung niên.

Tuy nhiên, nếu người có nốt ruồi này quản lý tài chính hợp lý, không tham lam thì trên thực tế tài vận vẫn hanh thông. Chỉ cần họ nỗ lực tì vẫn có thể thu hoạch tương đối lớn.

(Theo KhucCamta.net)

Related Posts