6 Nốt Ruồi Ở Mũi Đàn Ông Đại Phú Quý, Tiền Đồ Vô Hạn

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở mũi đàn ông có thể tiên đoán sự giàu có hoặc nghèo khó của họ. Bài viết này sẽ chỉ ra 6 vị trí đặc biệt của nốt ruồi đó. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Nốt ruồi trên sống mũi

Nếu có nốt ruồi trên sống mũi, người này thường hào hoa, lãng tử và gặp nhiều xung đột trong gia đình. Đàn ông có hàng lông mày cong và mỏng thường không có định hướng rõ ràng và không thành công. Họ cũng gặp nhiều khó khăn trong tình yêu, không tìm được người đồng điệu.

Ở mỗi vị trí trên mũi, nốt ruồi mang ý nghĩa khác nhau:

  • Nốt ruồi ở giữa sống mũi: dễ mắc bệnh và có sức khỏe yếu. Nếu xuất hiện ở sơn căn, cần chú ý đến bệnh tim mạch.
  • Nốt ruồi ở niên thượng: người này thiếu quyết đoán và không biết nắm bắt cơ hội. Về mặt tình cảm, họ dễ bị tổn thương. Sức khỏe của họ cần được chú ý, vì họ dễ mắc các bệnh về gan.

Đường con cái của đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi không thuận lợi và không tốt.

2. Nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi ở đầu mũi còn được gọi là nốt ruồi chóp mũi. Những người đàn ông có nốt ruồi này thường may mắn trong vận mệnh và giỏi kiếm tiền. Tuy nhiên, họ thường tiêu tiền quá mức và có thể gặp nguy cơ phá sản. Họ có xu hướng trọng vật chất hơn người khác.

Về gia đình, đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi thường đam mê vẻ đẹp ngoại hình, dẫn đến xung đột trong hôn nhân và gia đình. Họ thích tận hưởng mọi thứ nhưng không chịu làm việc. Những người đàn ông này cần chú ý đến sức khỏe tiêu hóa và vấn đề ruột.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi tự nhiên mọc ở chóp mũi, đó là dấu hiệu bạn sắp trúng số hoặc giàu sang.

3. Nốt ruồi ở cánh mũi

Vị trí cụ thể trên cánh mũi có thể dự đoán vận mệnh của họ:

3.1. Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Đa số nam giới mong muốn có nốt ruồi ở vị trí này vì mang lại vận mệnh tốt. Tương lai và cuộc sống của họ sẽ giàu sang. Nếu kinh doanh, họ sẽ gặp may mắn và thuận lợi, còn làm việc tại công ty, họ sẽ được sếp trọng dụng.

Họ là người lý tưởng cho người vợ vì tính chung thủy và tài chính vững mạnh. Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường yêu thương vợ con. Họ rộng lượng, thích giúp đỡ người khác và có nhiều mối quan hệ tốt. Do đó, họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

3.2. Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Đây là vị trí chỉ cho người có tướng hãm tài. Những người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái thường tiêu tiền hoang phí và không kiếm được tiền. Họ luôn sống trong cảnh túng quẫn vì tâm tính đó. Hơn nữa, họ có tính cách phóng khoáng, không ít người ghét và đối xử không tốt. Tương lai của họ không tốt, gặp khó khăn trong cuộc sống.

4. Nốt ruồi ở Sơn Căn mũi

Sơn Căn là vị trí bên dưới Ấn đường, nằm khoảng 1/3 sống mũi. Nốt ruồi ở Sơn Căn thường mang đến những điều không may cho người sở hữu. Dù nam hay nữ, nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, công việc và sự nghiệp của bạn thường gặp trục trặc. Đường tình duyên cũng gặp nhiều khó khăn.

5. Nốt ruồi dưới mũi

Vị trí dưới mũi được gọi là Tỉnh Thượng, Táo Thượng. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường tham vọng và ích kỷ. Họ thường thiếu mối quan hệ tốt và gặp khó khăn trong tình yêu và gia đình. Dù giàu có hay cuộc sống sung túc, tinh thần của họ luôn mệt mỏi.

5.1. Nốt ruồi dưới mũi trái

Xem nốt ruồi ở mũi đàn ông nếu mọc quanh lỗ mũi, cần cẩn trọng khi di chuyển. Điều này báo hiệu về các tai nạn trong tương lai, có thể dẫn đến chấn thương. Vị trí nốt ruồi ở bên trái lỗ mũi chỉ cho người hiền lành, dễ tính và không thích so sánh. Tình cảm và tài vận của họ khá tốt, công việc tiến bộ và tài chính ổn định.

5.2. Nốt ruồi dưới mũi phải

Nếu bạn có nốt ruồi ở bên phải dưới mũi, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và đạt được thành công trong cuộc sống và công việc. Vận mệnh và tài sản của bạn đều được hưởng lợi từ tổ tiên. Trong kinh doanh, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và gặt hái thành công trong buôn bán.

6. Giải mã màu sắc và kích thước của nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi trên mũi có nhiều hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, có ba loại nốt ruồi phổ biến:

  • Nốt ruồi đen, nâu: Đây là nốt ruồi gồm các tế bào da có sắc tố tạo thành.
  • Nốt ruồi son (màu hồng hoặc đỏ): Nốt ruồi này được tạo ra bởi các mạch máu phình to và có màu đỏ hoặc hồng trên da.
  • Nốt ruồi xanh: Loại nốt ruồi này thường do tế bào da có sắc tố chồng lấp dưới lỗ chân lông.

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và thường không có kích thước chuẩn. Vị trí nốt ruồi thường mang ý nghĩa về vận mệnh của con người. Dựa vào vị trí và đặc điểm của nốt ruồi trên cơ thể, bạn có thể nhận biết tính cách và vận mệnh của người đó. Xem tướng nốt ruồi trên mũi đàn ông cũng giúp bạn hiểu về vận may của họ và có thể dự báo những điều không tốt sẽ xảy ra trong tương lai.

Related Posts